Những cách tẩy vết bẩn sofa da hiệu quả nhất

Nếu quý vị muốn bộ ghế sofa da nhà mình luôn sạch sẽ và đẹp như mới thì hãy tham khảo cách tẩy vết bẩn sofa da hiệu quả, đơn giản dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Tham khảo ngay để bảo dưỡng bộ ghế sofa nhà mình luôn đẹp như mới.

Những cách tẩy vết bẩn sofa da hiệu quả

Mỗi loại vết bẩn trên ghế sofa da sẽ có cách làm sạch khác nhau. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những cách làm sạch vết bẩn trên ghế sofa da dành cho quý vị tham khảo. Xem ngay và ghi nhớ để bảo dưỡng bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình tốt hơn.

Tẩy vết mốc trên ghế sofa da

Ghế sofa phòng khách không được vệ sinh thường xuyên kết hợp với tình trạng thời tiết ẩm nồm sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng bị mốc. Nếu tình trạng này không được xử lý thì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, ảnh hưởng tới chất lượng của ghế sofa cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

tẩy vết bẩn sofa da

Tẩy vết  mốc trên sofa da

Để tẩy vết bẩn sofa da và khử sạch mùi ẩm mốc quý vị nên sử dụng dung dịch giấm trắng pha với nước ấm theo tỉ lệ 1:1. Sử dụng khăn sạch, nhúng vào dung dịch để làm sạch ghế sofa đồng thời loại bỏ mùi hôi ẩm mốc.

Làm sạch vết bẩn do đồ ăn hoặc nước uống trên ghế sofa da

Với những vết bẩn do đồ uống hay đồ ăn trên ghế sofa da quý vị nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng để làm sạch như: sửa dụng xà bông hoặc sữa tắm… pha loãng với nước. Sau đó cũng sử dụng khăn sạch để nhúng vào dung dịch và lau lên vết bẩn.

tẩy vết bẩn sofa da

Làm sạch ghế sofa da

Sau đó, quý vị để các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại khô tự nhiên. Không sử dụng máy sấy để sấy khô, tránh làm bong tróc hay nổ chất liệu da.

Trên đây là một số cách tẩy vết bẩn sofa da quý vị nên tham khảo. Đây là những cách xử lý vết bẩn hay gặp trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách. Còn đối với vết bẩn cứng đầu hơn cần phải có sản phẩm tẩy chuyên dụng.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=>Nên mua ghế sofa văn phòng nhập khẩu nào?