Skip links

Những bức vẽ tranh đề tài hòa bình đẹp và đầy ý nghĩa

Chiến tranh đã đi qua, giờ đây là hòa bình thế giới. Và khi viết hay nói về hòa bình chúng ta luôn có những khát khao cho riêng mình. Những bức vẽ tranh đề tài hòa bình cũng vậy. Nó vừa đẹp lại mang trong mình thật nhiều ý nghĩa thiêng liêng.

Có thể bạn quan tâm

  • 6 loại cây ăn quả dễ trồng trên sân thượng, ai không biết chỉ có tiếc
  • 30 Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Bếp ĐẸP, SANG là Xu hướng 2022
  • 999 mẫu In Decal Giấy Dán Kính 3D đẹp nhất năm 2022
  • Sân trước nhà ống làm sân vườn có thật sự mang lại lợi ích?
  • 40 MẪU HÒN NON BỘ ĐƠN GIẢN CỰC ĐẸP | HÒN NON BỘ SÀI GÒN

Những bức vẽ tranh đề tài hòa bình

Nắm tay địa cầu

Nắm tay địa cầu

Bạn Đang Xem: Những bức vẽ tranh đề tài hòa bình đẹp và đầy ý nghĩa

Nắm tay địa cầu

Chiến tranh qua đi để lại thật nhiều đau thương và mất mát. Và khi hòa bình đến, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, không có nhiều khổ đau. Chúng ta càng thật sự khát khao hòa bình. Những bức tranh vẽ về đề tài hòa bình này thể hiện các em nhỏ trên thế giới, khắp năm châu đang cùng nhau chung sức, năm tay mong muốn hòa bình, bảo vệ trái đất. Các em nhỏ nét mặt vui tươi và có cả những cánh chim bồ câu biểu tượng hòa bình đang cùng chung vui cùng các em nhỏ này.

Cánh chim hòa bình

Cánh chim hòa bình

Cánh chim hòa bình

Xem Thêm : Cách vẽ tranh tường bằng sơn acrylic chuyên nghiệp như họa sĩ

Chim bồ câu trắng là loài chim thể hiện cho hòa bình thế giới. Màu trắng là màu của tự do và cánh chim ấy đang giúp chúng ta truyền đạt đến mọi người. Vẽ tranh đề tài em yêu hòa bình với cánh chim này là điều rất ý nghĩa. Chú chim đang đưa tất cả mọi người bay quanh địa cầu để truyền tải thông thông điệp tới mọi người về hòa bình. Có hòa bình thì thế giới này mới phát triển, không chiến tranh loạn lạc, con người sẽ không có đau thương. Ai ai cũng đều được ấm no hạnh phúc. Điều này thực sự là rất ý nghĩa và ai cũng có trách nhiệm chung tay bảo vệ hòa bình.

>>>> Tham khảo thêm: Những bức vẽ tranh đề tài về mẹ gây ấn tượng mạnh

Khát khao hòa bình

Khát khao hòa bình

Khát khao hòa bình

Cách vẽ tranh đề tài hòa bình rất đơn giản với những màu sắc tươi vui và hào hứng. Các em nhỏ khoác trên mình chiếc áo trắng tinh thôi và khăn quàng đỏ cùng chú chim biểu tượng của hòa bình. Dù là học sinh tiểu học nhưng các em vẫn luôn ý thức được với mình hòa bình thực sự quan trọng trong cả những bức vẽ tranh đề tài hòa bình.

Tình yêu hòa bình

Tình yêu hòa bình

Xem Thêm : Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ hút tài lộc, may mắn

Tình yêu hòa bình

Loạt tranh mới nhất của nữ họa sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương là những gương mặt của hòa bình, qua đó bà muốn chia sẻ đồng thời tạo cảm hứng cho công chúng để mọi người nghĩ về hòa bình trước hết: hòa bình là cái đẹp, hòa bình là tình yêu, hòa bình là giản dị, hòa bình là sẻ chia, hòa bình là lòng tốt, là ánh trăng, là nắng trời… Loạt tranh này thúc giục và hướng con người nghĩ đến hòa bình.

Một số bức tranh khác

Cánh chim hòa bình

Cánh chim hòa bình

Em yêu hòa bình

Em yêu hòa bình

Những bức vẽ tranh đề tài hòa bình thật đẹp và đầy ý nghĩa phải không nào? Dù là các em nhỏ hay người lớn thì chúng ta luôn khát khao hòa bình. Chiến tranh đã lùi xa và để nó qua đi để những đau thương không còn nữa.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Trang Trí

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search