Những bộ bàn ăn đá cẩm thạch có vân mây cực cuốn hút

Những bộ bàn ăn đá cẩm thạch kết hợp các đường vân mây tạo nên sản phẩm cực sang và thu hút ánh mắt của người nhìn. Các đường vân mây của những mẫu bàn ăn mặt đá giống như những bức tranh nghệ thuật.

Bộ bàn ăn đá cẩm thạch vân mây ngày càng được chọn lựa nhiều

Bạn có biết lí do vì sao bàn ăn mặt đá có vân mây lại được chọn nhiều như vậy hay chưa? Sự hội tụ của nhiều các ưu điểm làm dòng sản phẩm này ngày càng được yêu thích đến như vậy.

Bàn ăn đá cẩm thạch hay còn có tên gọi khác là đá marble. Loại đá này làm bàn ăn đem lại độ bền cực cao, có thể chịu được nhiệt độ lớn, chịu lực tốt. Chất lượng tốt giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài hơn và an toàn cho sức khỏe hơn. Mặt bàn đá marble bóng đẹp nên việc vệ sinh cực kì dễ dàng, nhanh chóng.

Bàn ăn đá cẩm thạch vân mây đem lại giá trị thẩm mĩ rất lớn cho không gian bài trí. Các đường vân mây tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo trên mặt bàn đá. Đường vân mây cuốn hút người nhìn và làm sản phẩm ấn tượng hơn, sang trọng hơn. Nói chung độ bền cộng vẻ đẹp của đá cẩm thạch vân mây giúp bàn ghế ăn ngày càng được yêu thích.

Vẻ đẹp của các bộ bàn ăn đá cẩm thạch vân mây hiện đại

Các mẫu bàn ăn đá cẩm thạch có vân mây được thiết kế hiện đại tuyệt đẹp. Để tăng sự hoàn thiện và giá trị thẩm mĩ bạn hãy sử dụng thêm thảm sofa thiết kế dạng tấm ở phía dưới bàn ghế ăn nhé:

bộ bàn ăn đá cẩm thạch

Những đường vân mây của bàn ăn mặt đá được thể hiện rất rõ ràng và cực kì ấn tượng. Đường vân mây tạo nên điểm nổi bật nhất của bộ bàn ghế ăn này

bộ bàn ăn đá cẩm thạch

Bàn ăn đá cẩm thạch vân mây trắng rất sang, tạo sự thời thượng, đẳng cấp, bộ bàn ghế thiết kế theo phong cách hiện đại

bộ bàn ăn đá cẩm thạchBàn ăn mặt đá trắng – ghế xám tạo sự tương phản thu hút người nhìn. Vân mây trên mặt bàn ăn được hiện rất rõ

bộ bàn ăn đá cẩm thạchTiếp một mẫu bàn ăn đá vân mây cao cấp 6 ghế ngồi tại Nội Thất Xinh

bộ bàn ăn đá cẩm thạchBàn ăn 6 ghế mặt đá vân mây thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau

Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để mua sắm các mẫu bàn ăn đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức