Nhận ưu đãi lớn khi mua trọn bộ sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh

Khách hàng đến với siêu thị Nội Thất Xinh sẽ được hưởng ưu đãi lớn, đặc biệt là mua trọn bộ sofa phòng khách. Quý vị sẽ được mua sản phẩm với giá ưu đãi. Đặc biệt trong tháng 2 năm nay khách hàng còn nhận quà tặng lên tới 5 triệu đồng.

Mua trọn bộ sofa phòng khách gồm những gì?

Trọn bộ sofa phòng khách gồm các món đồ nội thất quan trọng và cần thiết dành cho phòng khách hiện đại. Chỉ cần mua combo đồ nội thất phòng khách của Nội Thất Xinh quý vị sẽ sở hữu không gian sống đẹp, sang trọng và tiện nghi hơn.

trọn bộ sofa phòng khách

Trọn bộ combo phòng khách gồm những gì?

Combo nội thất trọn bộ dành cho phòng khách gồm có: sofa phòng khách đẹp, bàn trà và kệ tivi. Trong đó, có nhiều mẫu bàn trà và kệ tivi được thiết kế theo combo về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nhằm mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất dành cho ngôi nhà của quý vị.

Nhận nhiều ưu đãi khi mua conbo nội thất tại Nội Thất Xinh

Khách hàng mua trọn bộ sofa phòng khách tại showroom của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Đặc biệt trong tháng 2 này bốc thăm trúng thưởng có thể lên tới 5 triệu đồng. Điều này giúp quý vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua đồ nội thất.

trọn bộ sofa phòng khách

Mua trọn bộ đồ nội thất phòng khách nhận ưu đãi lớn từ Nội Thất Xinh

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp hiện đại cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo và nhận thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa da phòng khách nhỏ đẹp nhất

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức