Nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng chính xác nhất

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu chính hãng luôn đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Tuy nhiên nhận biết bộ sofa nhập khẩu như thế nào là chính hãng thì vẫn còn là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Để có thể nhận biết ghế sofa nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ chính hãng nhất hãy xem ngay các dấu hiệu nhận biết sau.

Ghế sofa nhập khẩu chính hãng có giấy tờ xuất xứ đầy đủ

Để nhận biết một bộ ghế sofa nhập khẩu chính hãng hay không bạn hãy kiểm tra giấy tờ xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm. Khi đến địa chỉ mua hàng bạn hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cho xem giấy tờ nguồn gốc ghế sofa để kiểm chứng một cách tốt nhất.

ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Kiểm tra giấy tờ xuất xứ của sofa nhập khẩu để nhận biết có phải hàng chính hãng hay không

Ghế sofa nhập khẩu chính hãng làm từ da thật động vật

Một sản phẩm sofa cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng thường sẽ được bọc bằng chất liệu da thật động vật. Vậy làm cách nào để nhận biết được da thật tự nhiên làm ghế sofa nhập khẩu chính hãng? Đó chính là bạn hãy quan sát thật kĩ bề mặt, nếu thấy các lỗ nhỏ li ti thì đó là da thật. Cùng với đó bạn có thể sờ và ngửi mùi da để phân biệt. Nếu là da thật sẽ có mùi ngai ngái, khi sở vào sẽ cảm thấy vô cùng mềm mại, dễ chịu khác hẳn với sự trơn láng của dòng giả da.

ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Quan sát kĩ bề mặt da hoặc ngửi da bọc để nhận biết da thật tự nhiên – sofa nhập khẩu chính hãng sẽ bọc bằng da thật 

Ghế sofa nhập khẩu chính hãng được bán tại địa chỉ uy tín

Một trong những cách để bạn có thể nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng là mua tại địa chỉ uy tín. Khi đơn vị bán hàng đã có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người chọn lựa thì bạn có thể yên tâm khi mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng tại đây. Cửa hàng uy tín sẽ cung cấp sofa nhập nguyên chiếc chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ và đảm bảo là hàng chất lượng nhất.

ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng sẽ được bán tại các cửa hàng uy tín

Sofa nhập khẩu chính hãng nhận biết không quá khó phải không nào? Hiện nay dòng sản phẩm với nhiều loại khác nhau, nổi bật nhất chính là sofa góc phòng khách và dòng sofa văng hiện đại. Hai dòng sofa với nhiều mẫu mã, dễ bài trí và thích hợp với nhiều không gian. Khi mua sofa góc, sofa văng hay bất kì mẫu sofa nhập khẩu nào, ngoài các dấu hiệu trên bạn có thể quan sát các đường may, sợi chỉ để nhận biết xem có phải hàng chính hãng không.

Mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng tốt nhất quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

==>   5 mẫu sofa góc L cho phòng khách có sức hút nhất 2021

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức