Nhà vệ sinh 2 cửa vào có phạm phong thủy? Thiết kế như thế nào?

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Nhà vệ sinh 2 cửa được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Nhà vệ sinh 2 cửa vào trên tính thực tiễn rất thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt là với những thiết kế nhà đặc biệt, nhiều hướng lối đi. Tuy nhiên, cách xây và đặt 2 cửa nhà vệ sinh liệu có phạm phong thủy không? Nên thiết kế như thế nào là chuẩn nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. Và học ngay hướng dẫn chi tiết, cụ thể từ Big House nhé!

Nhà vệ sinh 2 cửa có phạm phong thủy không?

Nhà vệ sinh 2 cửa vào trên thực tế sử dụng đem đến rất nhiều sự tiện lợi. Đặc biệt khi sử dụng nhà vệ sinh chung mà vẫn muốn tối ưu khi ở trong phòng ngủ. Có thể đặt toilet ngay trong phòng ngủ và mở một cửa thông ra hành lang bên ngoài. Như vậy, ban đêm khi sử dụng sẽ không phải đi quá xa. Mà ban ngày cũng không cần phải đi trực tiếp vào phòng ngủ mới đến được nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh 2 cửa vào tiện lợi

Thiết kế nhà vệ sinh có 2 cửa vào rất thuận tiện cho việc sử dụng

Xem thêm:: Mẹ Hà Nội làm vườn treo trên sân thượng 50m2, cả năm không mất tiền mua rau

Chính vì tính thuận tiện như vậy mà nhà vệ sinh 2 cửa được rất nhiều gia chủ tìm hiểu. Mặc dù vậy, vẫn có một số ý kiến cho rằng cách thiết kế như vậy không hợp phong thủy.

Trên mặt phong thủy, nhà vệ sinh thường có nguồn năng lượng xấu. Việc thiết kế 2 cửa vào khiến cho năng lượng không tốt trong nhà vệ sinh sẽ “tràn” ra ngoài nhiều hơn. Như vậy, sẽ gây ảnh hưởng xấu cho ngôi nhà. Đây cũng là yếu tố khiến cho cách thiết kế này không hợp với phong thủy. Vì vậy, nếu bạn có quan niệm duy tâm thì có thể tránh cách thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa.

Cách thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa không ảnh hưởng xấu đến phong thủy

Mặc dù bị cho rằng thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy. Tuy nhiên, với tính tiện lợi mà nó mang lại, rất nhiều gia chủ vẫn muốn xây theo kiểu này. Vậy, làm sao để có thể thiết kế 2 cửa vào nhà vệ sinh mà không gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy ngôi nhà?

Mẫu nhà vệ sinh 2 cửa vào siêu tiện lợi

Xem thêm:: Những quán cafe phong cách cổ điển vintage ngày xưa tại TpHCM

Có 1 số cách để hóa giải khi thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa vào

Trên thực tế, trước đây, nhà vệ sinh thường không có hệ thống hút mùi tốt, dễ bị hôi hám, gây ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà. Nhưng với các thiết kế hiện đại, nhà vệ sinh rất sạch sẽ, không bị mùi ô uế nên không quá ảnh hưởng đến phong thủy. Các gia chủ có thể tránh và hóa giải khi thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa theo các cách sau:

– Lắp đặt hệ thống hút mùi tốt, đảm bảo nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ, thông thoáng.

– Có thể đặt thêm cây xanh vào trong nhà vệ sinh để nơi đây luôn có luồng sinh khí tốt.

Xem thêm:: Tìm hiểu (Chi tiết) về Trần Thạch Cao trong nhà ở – Nhà Đẹp Số

– Dùng các loại sáp thơm để lưu hương thơm trong nhà vệ sinh.

– Cửa nhà vệ sinh không cần làm quá lớn, chỉ làm với kích thước vừa phải, đủ thoải mái khi sử dụng.

– Thiết kế phòng vệ sinh với tông màu sáng để đảm bảo nguồn năng lượng tích cực cho không gian.

Trên đây, các bạn đã được tư vấn chi tiết về vấn đề nhà vệ sinh 2 cửa vào có phạm phong thủy không. Cùng với đó là những hướng dẫn chi tiết về cách thiết kế để hóa giải tính xấu trong phong thủy. Nếu bạn đang cần tìm các mẫu thiết bị vệ sinh, tủ chậu đẹp cho phòng tắm, hãy liên hệ hotline: 0869.559.495. Hoặc, trực tiếp ghé qua hệ thống showroom Big House tại:

  • 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 95 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Thiết kế