Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 1 Trệt 1 Lửng Đẹp Vạn Người Mê

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Nhà một trệt một lửng được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Không phải gia đình nào cũng có đủ ngân sách để xây dựng một ngôi nhà nhiều tầng, với nhiều không gian sinh hoạt. Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng, chi phí thi công thấp vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích sinh hoạt.

Tại sao thiết kế 1 trệt 1 lửng có tiết kiệm chi phí xây dựng và vẫn đáp ứng đủ không gian sinh hoạt. Thứ nhất, nếu chỉ xây một tầng, với diện tích đất nhỏ, không đủ không gian sinh hoạt. Thiết kế thêm gác lửng sẽ giải quyết được vấn đề này. Thứ hai, nếu xây dựng thêm một tầng, chi phí tương đương xây tầng trệt. Do đó, xây tầng lửng tiết kiệm chi phí xây dựng hơn rất nhiều.

nhà phố 1 trệt 1 lầu xây dựng brocons

Xem thêm:: Xu hướng vách ngăn phòng khách giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Với lợi thế diện diện tích bề ngang, trong mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng này, tầng trệt sẽ là lần lượt là không gian phòng khách, khu nhà bếp, nhà vệ sinh bên trái, sau khu bếp sẽ là phòng ngủ. Trên tầng lửng gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Khu vực không gian trước phòng ngủ tầng lửng, gia chủ có thể đặt một chiếc ghế đệm sử dụng làm không gian thư giãn, nghỉ ngơi, đọc sách…

mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng xây dựng brocons

Để tạo cảm giác không gian trông rộng rãi, thoáng đãng, toàn bộ ngôi nhà lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Ngoài giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn, màu trắng còn là phông nền hoàn hảo nổi bật đồ nội thất màu gỗ bên trong. Hiển nhiên, một vấn đề không thể quên đó tạo năng lượng xanh cho ngôi nhà. Cửa kính là lựa chọn hoàn hảo để mang lại ánh sáng tự nhiên. Ngoài cửa sổ và cửa chính, thay vì xây kín hoàn toàn bằng những bức tường, các kiến trúc sư khéo léo lồng tấm kính để mang được nhiều ánh sáng vào nhà nhất.

Xem thêm:: Bản vẽ mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4×12 2 phòng ngủ 720 triệu

mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu công ty xây dựng brocons

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lửng, có nhiều phương pháp phân chia không gian. Gia chủ có thể sắp xếp tầng lửng để làm không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, khu vực giải trí hay là bố trí thành khu vực riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc… Sự sắp xếp sẽ tùy thuộc sở thích của gia chủ, miễn sao tiện ích nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm cách sắp xếp không gian sinh hoạt ở các mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng dưới đây.

mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng

Xem thêm:: Top 30 ngôi nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp và sang trọng nhất 2022

mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng xây dựng brocons

mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng

mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng xây dựng brocons

Không chỉ giúp không gian sinh hoạt rộng rãi, thoải mái gác lửng còn có thể được thiết kế để trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà. Nhờ sự sáng tạo, các kiến trúc đã biến ngôi nhà nhỏ thành không gian sống lý tưởng, đầy niềm vui tiếng cười hạnh phúc. Nếu yêu thích mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 1 lửng, hãy liên hệ Brocons. Công ty xây dựng Brocons chắc chắn sẽ giúp bạn xây lên một ngôi nhà hoàn hảo.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Mẫu nhà