Nên sơn màu gì cho tường nhà là hợp lý nhất?

Gam màu ảnh hướng trực tiếp đến cảm xúc của bạn khi sinh hoạt trong ngôi nhà đó. Do vậy việc phối hợp màu sắc trong căn phòng là yếu tố quan trọng ảnh hướng đến việc bạn có cảm thấy thoải mái khi sống trong ngôi nhà đó không?

Màu sơn tường là tone màu chủ đạo của ngôi nhà, nó là màu nền giúp làm nổi bật những món đồ nội thất đẹp trong ngôi nhà. Nên lựa chọn những gam màu gì để sơn cho tường nhà?

Nên sơn màu gì cho tường nhà là hợp lý nhất?

Nên lựa chọn những nhẹ nhàng để sơn cho tường nhà, bởi những tone màu này dễ phối hợp đồ nội thất và cũng mang đến không gian sáng sủa hơn.

Nên sơn màu gì cho tường nhà là hợp lý nhất?

Bạn có nhận thấy sự khác biệt giữa 2 căn phòng này

Chỉ nên lựa chọn tối đa 2 gam màu để trang trí cho tường nhà của bạn, trang trí quá nhiều mảng màu khác nhau trên tường sẽ rất rối mắt và không làm nổi bật các món đồ nội thất khác trong căn phòng.

Kết hợp màu trắng sáng với nhang gam màu tương phản với nó như màu xanh lơ, màu xanh lam hoặc màu xanh lá cũng mang đến không gian bừng sáng và ấn tượng hơn.

Nên sơn màu gì cho tường nhà là hợp lý nhất?

Kết hợp màu trắng với màu xanh ngọc cũng mang đến không gian vô cùng ấn tượng

Nên sơn màu gì cho tường nhà là hợp lý nhất?

Không gian hiện đại và lịch lãm với gam màu trắng – xám

Lựa chọn màu trắng và màu xám để trang trí cho không gian nội thất hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với cách kết hợp này vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại lại vừa mang đến không gian nội thất bừng sáng, rộng rãi hơn bởi sự trang trí tối giản.

Nên sơn màu gì cho tường nhà là hợp lý nhất?

Gam màu vàng – trắng cũng là một sự gợi ý không tồi cho ngôi nhà của bạn

Một mảng màu ấn tượng trong ngôi nhà cũng giúp ích rất nhiều trong việc làm cho không gian nội thất sáng hơn. Tuy nhiên, quý vị cần chú ý khi lựa chọn những gam màu có sự tương phản mạnh như màu vàng chanh, màu xanh neon nên trang trí với diện tích nhỏ trong nhà để tránh tạo tác dụng ngược.

Trước khi lựa chọn gam màu cho tường nhà đừng quên tham khảo những lời khuyên trên đây của Nội Thất Xinh để sở hữu không gian sống đẹp như ý.

=> Tham khảo thêm: 3 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại không thể bỏ qua trong phòng khách hiện đại

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức