Skip links

Nên mua sofa màu gì phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp?

Với diện tích khiêm tốn, phòng khách nhỏ luôn đòi hỏi sự chọn lựa đồ dùng nội thất với  độ phù hợp cao. Và sofa cũng không ngoại lệ. Từ kiểu dáng, kích thước đến chọn sofa màu gì rất quan trọng giúp phòng khách mới lạ và gọn gàng hơn.

Có thể bạn quan tâm

  • Hạt nhựa PC và những ứng dụng tuyệt vời trên mọi lĩnh vực | CÔNG TY Á ĐÔNG ADG: CUNG CẤP HẠT NHỰA NGUYÊN SINH PP, PE, ABS, EVA, PET, PC, PS, POM, PA
  • 3Ba(OH)2 2H3PO4 → 6H2O Ba3(PO4)2 | Cân bằng phương trình hóa học | Phương trình hóa học
  • Hướng dẫn cách chơi ván trượt cho người mới
  • Hướng dẫn chi tiết cách vẽ sóng biển đơn giản với 6 bước cơ bản
  • Blog Cá Nhân Facebook Là Gì, Tại Sao Bạn Cần Có Một Blog Cá Nhân – Tranminhdung.vn

Vậy nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ hẹp?

1. Màu trung tính, màu nhạt

Đây sẽ là một lựa chọn tăng thêm sự mở rộng và thoáng đãng cho không gian nhỏ hẹp. Thông thường, phòng khách nhỏ chọn tone màu chung là màu nhạt bởi vì đây là những gam màu có sức mở rộng, nhẹ nhàng và thoáng cao. Đối với những không gian như thế, việc chọn đồ dùng nội thất đặc biệt là bàn ghế sofa phòng khách màu nhạt càng tạo được sự đồng bộ cao, nâng tầm không gian mở, dễ chịu hơn cho phòng khách nhỏ.

Nên mua sofa màu gì phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp?

Sofa màu nhạt dễ dàng bố trí nội thất

Đồng thời, sắc màu nhạt dễ kết hợp với những đồ dùng nội thất khác, giúp người dùng bố trí phòng khách nhỏ dễ dàng hơn, gọn gàng và ngăn nắp.

Nên mua sofa màu gì phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp?

Sofa màu nhạt nâng cao độ mở cho phòng khách nhỏ

Những màu sắc nhạt nên chọn cho sofa phòng khách nhỏ chất liệu ghế sofa da cao cấp, sofa vải…như: màu pastel, màu be, màu trắng sữa, màu kem, màu nude, màu vàng nhạt, xanh nhạt…

Nếu tone nền chung của phòng khách là màu đậm theo cá tính của chủ nhân thì sofa màu nhạt chính là điểm nhấn và trung hòa đi sức ảnh hưởng của màu đậm đến mắt.

2. Màu đậm?

Kết hợp sofa màu sắc đậm sẽ làm nên những điểm nhấn cực nổi bật trong không gian phòng khách nhỏ. Tuy nhiên, khi chọn lựa tone màu này, quý vị cần chú ý kết hợp sao cho dễ chịu nhất.

Nên mua sofa màu gì phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp?

Sofa màu đậm nổi bật

Nếu tone màu phòng khách là màu nhạt, sofa màu đậm dễ làm nên điểm nhấn cao cùng những đồ dùng màu trung tính khác. Còn nếu phòng khách sử dụng tone màu đậm thì chọn bàn ghế sofa gia đình màu đậm, đồ dùng nội thất khác màu nhạt sẽ đạt được hiệu quả dễ chịu hơn, thoáng hơn.

Nên mua sofa màu gì phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp?

Kết hợp hài hòa màu sắc sofa cùng đồ dùng nội thất khác

Kết hợp nhiều màu sắc độc đáo sẽ là cách tạo sự ấn tượng cá tính cho từng phòng khách riêng biệt. Nhưng quý vị cần chú ý mua sofa màu gì cho phòng khách thì cũng phải tạo được sự hài hòa và đảm bảo thẩm mỹ cao.

Quý vị có thể liên hệ cùng Nội Thất xinh để được tư vấn chọn lựa mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ của mình với các kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi!

=====>>>>> Nên chọn mua sofa da hay sofa nỉ cho phòng khách?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search