Nên mua bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu loại nào?

Hiện có nhiều người có nhu cầu mua bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu cho không gian hiện đại. Nếu quý vị đang muốn sở hữu bộ sofa phòng khách giá rẻ nhưng có chất lượng đảm bảo thì hãy tham khảo ngay thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Gợi ý loại bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu

Như quý vị đã biết, trên thị trường có nhiều loại bàn ghế sofa phòng khách khác nhau. Quý vị có thể lựa chọn thoải mái bộ sofa đẹp và phù hợp với phòng khách nhà mình. Tuy nhiên, cần lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu sản phẩm để sở hữu bộ sofa có chất lượng cao. Đặc biệt là khi mua bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu.

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi nếu quý vị muốn mua bàn ghế sofa phòng khách có giá bán khoảng 15 triệu đồng. Quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa văng giả da

bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu

Ghế sofa giả da phòng khách

Nếu quý vị đang muốn mua ghế sofa da cho phòng khách thì có thể tham khảo những mẫu ghế sofa văng được thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi. Những bộ ghế sofa văng bọc da công nghiệp là sự gợi ý không tồi dành cho quý vị.

Sản phẩm này bọc da Malaysia, da Microfiber, da nano kháng khuẩn hiện có giá bán chỉ từ 5,4 triệu đồng/ mét dài. Vì thế, với ngân sách khoảng 15 triệu đồng, quý vị hoàn toàn có thể sở hữu được bộ sofa văng hiện đại cho phòng khách nhà mình.

Ghế sofa bọc nỉ

bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu

Ghế sofa nỉ đẹp và hiện đại

Khi chọn mua bộ bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu quý vị cũng có thể tham khảo những mẫu bọc nỉ hiện đại. Những bộ ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ, sofa văng bọc nỉ cao cấp hiện cũng có giá bán khoảng 5,5 triệu đồng/ mét dài.

Quý vị muốn được tư vấn kỹ hơn về dòng ghế sofa phòng khách có giá cả hợp lý hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

=>Giá bán ghế sofa da thật Ý trên thị trường

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức