Nên dùng sofa da hay nỉ trong phòng khách?

Ghế sofa da và ghế sofa bọc vải nỉ đang là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng của mình. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc nên dùng sofa da hay nỉ trong phòng khách. Nếu quý vị chưa có quyết định cho riêng mình thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Nên dùng sofa da hay nỉ?

Để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc nên dùng sofa da hay nỉ? Quý vị nên tham khảo những thông tin về 2 mẫu ghế sofa phòng khách này.

Ghế sofa da

Ghế sofa da được bán phổ biến trên thị trường. Quý vị có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở bất cứ địa chỉ cung cấp đồ nội thất nào. Ghế sofa da có 2 dòng sản phẩm chính là ghế sofa da công nghiệp và ghế sofa da thật. Ngoài ra trên thị trường hiện có dòng sofa Malaysia, sofa Italia nhập khẩu với chất lượng cao cấp.

Nên dùng sofa da hay nỉGhế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng

Ghế sofa da có ưu điểm: hạn chế thấm nước, hạn chế bám bụi, mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Các bộ sofa da thật còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài tới hàng chục năm. Nhược điểm của sản phẩm này là có giá thành khá đắt và màu sắc, họa tiết không phong phú bằng ghế sofa nỉ.

Ghế sofa nỉ

Ghế sofa nỉ có ưu điểm mang tới không gian sống gần gũi, thoải mái cho người dùng. Chất liệu vải nỉ cao cấp có độ thông thoáng cao. Tuy nhiên lại thấm nước và bám bụi vì vậy quý vị phải vệ sinh ghế thường xuyên.

Nên dùng sofa da hay nỉGhế sofa nỉ mang tới vẻ đẹp hiện đại, gần gũi

Các bộ sofa nỉ phòng khách có giá thành rẻ, phù hợp với mức chi trả của nhiều người. Do đó sản phẩm này cũng đang được sử dụng phổ biến. Ghế sofa vải hạn chế trầy xước và dễ vệ sinh khi thường được thiết kế rời.

Nên dùng sofa da hay nỉ cho phòng khách? Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa phù hợp với khả năng chi trả và sở thích của mình. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp đang có sẵn. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với diện tích

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức