Skip links

Nên đặt sản xuất sofa theo mẫu hay mua hàng có sẵn?

Có nhiều cách để sở hữu mẫu sofa cho không gian hiện nay. Bạn có thể đặt sản xuất sofa theo mẫu, theo yêu cầu hoặc là mua hàng có sẵn tại showroom nội thất. Với 2 hình thức này thì đâu là sự chọn lựa tốt hơn?

Sản xuất sofa theo mẫu và mua hàng có sẵn cách nào tốt hơn?

Cả hai hình thức mua các mẫu sofa phòng khách đều sẽ có các ưu điểm khác nhau đấy nhé.

Đặt sản xuất sofa theo yêu cầu

Nhiều đơn vị bán sofa hiện nay có xưởng sản xuất và khách hàng có thể đặt sofa theo nhu cầu của mình. Ưu điểm của việc này chính là bạn có thể sở hữu bộ ghế sofa đúng như mong muốn và phù hợp nhất với không gian. Sofa đặt theo yêu cầu sẽ chuẩn xác về kích thước, vừa vặn căn phòng tạo sự dễ dàng bài trí. Màu sắc cho đến chất liệu bọc của sofa cũng đúng với mong muốn của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có giá phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

sản xuất sofa theo mẫu

Sản xuất ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng 

Điểm hạn chế khi đặt ghế sofa sản xuất theo mẫu, theo nhu cầu đó là bạn sẽ phải mất thời gian để chờ đợi. Xưởng sofa sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn thì mới bắt tay tiến hàng các công đoạn sản xuất. Bạn sẽ không thể sở hữu ngay lập tức bộ sofa đâu nhé.

Mua sofa có sẵn tại showroom

Nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn hình thức mua ghế sofa có sẵn tại showroom nội thất. Đây là những mẫu sofa trong nước hoặc sofa nhập khẩu đã được sản xuất trước đó, được bày sẵn tại showroom cho khách hàng trải nghiệm, xem xét và chọn mua. Với hình thức này bạn sẽ được tận mắt nhìn, ngồi sản phẩm ngay khi đến cửa hàng và nếu ưng ý sẽ ngay lập tức có thể sở hữu nó.

sản xuất sofa theo mẫu

Mua sofa bán sẵn sở hữu ngay lập tức, không cần chờ đợi

Điểm hạn chế khi mua hàng sẵn tại showroom là có thể sẽ không vừa vặn không gian. Vì vậy nếu muốn mua được bộ sofa hợp với không gian bạn hãy xem xét kĩ càng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Hiện nay các showroom bán hàng uy tín sẽ luôn có nhiều mẫu bán sẵn cho quý khách chọn lựa.

Bán sofa có sẵn và nhận sản xuất sofa theo mẫu tại Nội Thất Xinh

Thương hiệu Nội Thất Xinh Hà Nội nhận sản xuất sofa theo mẫu cũng như luôn có nhiều mẫu bán sẵn tại showroom. Chính vì vậy quý khách hàng thể chọn lựa hình thức mua hàng theo ý muốn khi đến với chúng tôi.

sản xuất sofa theo mẫu

Nội Thất Xinh nhận cả sản xuất sofa dựa theo mẫu, nhu cầu và có cả sofa bán sẵn 

Nội Thất Xinh có xưởng sản xuất riêng nên có thể nhận đặt sofa theo yêu cầu của từng khách hàng, phù hợp từng không gian. Cùng với đó chúng tôi cũng sản xuất những mẫu trong nước và nhập sofa nhập khẩu nguyên chiếc để bày tại cửa hàng 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân. Đó là các loại sofa văng nhỏ gọn cho đến sofa đơn, sofa thư giãn, sofa góc, sofa văng bộ. Tất cả các loại sofa đều có kiểu dáng đẹp sang, hợp xu hướng và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search