Nên chọn sofa chất lượng hay sofa giá thấp?

Sofa là đồ dùng ngày càng được yêu thích sử dụng cho nhiều không gian nội thất nhờ sự tiện nghi cùng tính thẩm mỹ đẹp. Tuy nhiên, khi chọn mua sofa, vấn đề chất lượng và giá cả vẫn là vấn đề nan giải mà nhiều người không biết nên chọn hướng nào.

Được gì mất gì khi chọn mua sofa chất lượng và giá thấp

Sofa chất lượng hay sofa giá rẻ

Đối với sofa chất lượng giá cao hay sofa giá thấp đều có những điểm được mất riêng. Chúng ta có thể thấy:

–  Sofa giá rẻ => Điểm được: giá thấp, vốn đầu vào mua sofa ít, giá trị lợi ích trước mắt thấy được là kinh phí rẻ

= > Điểm mất: do kinh phí rẻ nên không thể biết được sản phẩm có độ chắc chắn đến đâu. Giá rẻ đòi hỏi nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu giá rẻ, chất lượng thấp. Vì thế, giá trị sử dụng sẽ không lâu dài, còn có thể có nguy cơ mất an toàn khi sử dụng nếu chọn mua tại đơn vị không uy tín. Sẽ phải mua thay mới sau một vài năm.

= > Bàn ghế sofa giá rẻ, chất lượng thấp, không đảm bảo, sử dụng không được lâu sẽ đòi hỏi kinh phí mua mới nên sẽ không được rẻ như ban đầu, đòi hỏi đầu tư nhiều lần.

– Sofa chất lượng => Điểm được: với sự đầu tư riêng, sofa chất lượng sẽ có chất lượng cao, giá trị sử dụng lâu dài. Đồng thời tính thẩm mỹ, toàn cũng rất cao, sử dụng đến nhiều năm, không cần thay mới nhanh.

= > Điểm mất: Giá trị đầu tư ban đầu lớn vì với bàn ghế sofa cao cấp đòi hỏi cần chất lượng nguyên liệu cao, giá nguyên liệu cũng cao.

= > Mặc dù giá trị đầu tư ban đầu cao nhưng với giá trị sử dụng lâu dài, không mất thêm kinh phí để thay thế sau vài năm sẽ giúp tiết kiệm được khoản kinh phí sau này, đem đến giá trị tiết kiệm hơn.

Sofa cao cấp, giá trị lớn

Từ hai so sánh trên, khi chọn mua sofa nên chọn sofa chất lượng để đạt giá trị tiết kiệm, an toàn hơn so với sofa giá rẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo điều này, chúng ta cần chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Mua sofa chất lượng cao, tiết kiệm cùng Nội Thất Xinh

Là đơn vị chuyên cung cấp sofa hàng đầu, chất lượng đảm bảo với thiết kế sofa cấu tạo mới đem lại độ bền lâu dài, Nội Thất xinh là đơn vị mua sofa cao cấp, giá trị tiết kiệm dành cho bạn.

Sử dụng chất liệu khung xương gỗ sồi có độ chắc chắn cao hơn những loại gỗ khác nhiều lần, chất liệu bọc nhập khẩu chính hãng, đệm lò xo 15 phân đàn hồi, đệm mút 3 lớp êm ái, thiết kế tỷ lệ mẫu sofa đẹp chuẩn….là những ưu  điểm mang đến sẩn phẩm chất lượng cao lâu dài dành cho bạn. Chế độ bảo hành đến 6 năm, bảo trì mãi mãi.

Mua sofa cao cấp, sofa chất lượng cao cùng Nội Thất Xinh

Chọn sofa cùng Nội Thất Xinh để sở hữu sofa đẹp, chất lượng cao, giá trị sử dụng lâu dài và giá trị tiết kiệm khi mua sắm!

==== >>>> Phòng khách thêm sang trọng khi chọn sofa đẹp phù hợp

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức