Nên chọn bàn trà gỗ hay bàn trà mặt kính cho phòng khách?

Bàn trà đang trở thành một trong những lựa chọn không thể thiếu cho phòng khách hay văn phòng làm việc. Rất nhiều gia đình hiện nay đang băn khoăn không biết nên mua bàn trà gỗ hay bàn trà kính vì nhiều lý do.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được bộ bàn trà ưng ý kết hợp với các mẫu sofa cao cấp cho phòng khách thêm nổi bật. Dưới đây là gợi ý mà Nội Thất Xinh chia sẻ dành cho bạn trước khi chọn mua.

Nên chọn bàn trà gỗ hay bàn trà mặt kính cho phòng khách?

Bàn trà gỗ và bàn trà kính đang là lựa chọn rất được ưa chuộng cho phòng khách

Bàn trà gỗ và những ưu điểm nổi bật

Bàn trà gỗ là gợi ý mang đến không gian nội thất ấm áp, hiện đại và gần gũi. Đồng thời thiết kế thường xuyên cập nhật mẫu mã đa dạng, đẹp và tinh tế cho phòng khách tăng thêm lựa chọn ấn tượng hơn rất nhiều.

Ngoài ra bàn trà gỗ cũng được đánh giá cao về độ bền đẹp cũng như cùng với đó là không gian sang trọng mà chúng mang lại. Đa số chúng đều sở hữu các gam màu trầm nên mang đến không gian ấm áp, gần gũi cũng như thể hiện được đẳng cấp của gia đình bạn.

Nên chọn bàn trà gỗ hay bàn trà mặt kính cho phòng khách?

Bàn trà gỗ còn nổi bật với đường vân đẹp tự nhiên, gần gũi kết hợp với mặt kính mang đến sự sang trọng, cao cấp.

Sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng thiết kế giúp mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Khi mua ghế sofa gỗ bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa đẹp khác nhau.

Bàn trà mặt kính và những ưu điểm có thể chọn mua

Trong các mẫu bàn trà sofa nổi bật thì bàn trà mặt kính rất dễ kết hợp với các không gian nhỏ. Chất liệu mặt kính giúp tạo chiều sâu cho phòng khách một cách dễ dàng, thoải mái. Đồng thời mang đến trải nghiệm sử dụng hiện đại, gần gũi.

Nên chọn bàn trà gỗ hay bàn trà mặt kính cho phòng khách?

Bàn trà mặt kính hiện đại, gần gũi

Lời khuyên nên mua bàn trà gỗ hay bàn trà kính: Nếu bạn muốn có không gian sang trọng, ấm áp thì bàn trà gỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp không nên bỏ qua. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí lớn bởi mẫu bàn trà này được làm từ chất liệu cao cấp cũng như cùng với đó là có độ bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng.

Còn đối với bàn trà kính các bạn sẽ có không gian hiện đại, tươi mới cùng với đó là việc dễ dàng di chuyển trong không gian. Ngoài ra, bàn trà kính cũng có mức giá rẻ hơn nên sẽ phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Tuy nhiên, sử dụng bàn trà kính sẽ phải thận trọng hơn về độ an toàn.

XEM THÊM: Các kích thước bàn trà phòng khách tại đây.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức