Nên bọc sopha chất liệu gì?

Chất liệu bọc ghế sofa vô cùng đa dạng và phong phú. Nên bọc sopha chất liệu gì đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ, quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp cho phòng khách nhà mình nhé.

Nên bọc sopha chất liệu gì?

Ghế sofa hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu cao cấp như: ghế sofa da, ghế sofa bọc vải nỉ. Mỗi chất liệu lại mang tới những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, lựa chọn ghế sofa cho chung cư sẽ khác với chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhà phố.

Nên bọc sopha chất liệu gì phù hợp nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp nhất cho phòng khách của mình.

Chọn chất liệu bọc sofa cho phòng khách chung cư

Nên bọc sopha chất liệu gìNên bọc sopha chất liệu gì cho phòng khách chung cư?

Với không gian phòng khách chung cư quý vị có thể lựa chọn bất cứ chất liệu nào. Bởi phòng khách thường được thiết kế trên cao, ít bám bụi nên sử dụng ghế sofa da hay ghế sofa vải đều phù hợp.

Chọn chất liệu bọc sofa cho phòng khách nhà phố

Nếu phòng khách nhà phố ở tầng 1 thì quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa da. Bởi chất liệu này hạn chế bám bụi, vệ sinh dễ dàng hơn. Phòng khách nhà phố dưới tầng 1, đặc biệt là ngôi nhà ở mặt đường, xe cộ đi lại nhiều sẽ bám bụi rất lớn.

Nên bọc sopha chất liệu gìKhông nên chọn sofa vải nỉ cho phòng khách nhà phố ở tầng 1

Nếu lựa chọn ghế sofa nỉ dễ bám bụi hơn. Quá trình vệ sinh ghế sofa nỉ cũng tốn thời gian hơn so với ghế sofa da.

Nên bọc sopha chất liệu gì? Hy vọng trên đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị trong quá trình chọn mua ghế sofa cho phòng khách.

=> xem thêm: Các bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ cao cấp.