Mua bàn trà văn phòng như thế nào là phù hợp với sofa?

Bàn trà văn phòng và ghế sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng làm việc. Vậy lựa chọn bàn trà như thế nào là phù hợp với ghế sofa? Hãy tham khảo ngay những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm mua bàn trà văn phòng đẹp

Các mẫu bàn trà trên thị trường được thiết kế đa dạng chủng loại, mẫu mã. Dựa vào kiểu dáng của bàn ghế sofa văn phòng để lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý khi mua bàn trà cho văn phòng làm việc. Quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Chọn kích thước bàn trà

Dù quý vị lựa chọn mẫu bàn ghế sofa có kiểu dáng như thế nào thì cũng phải lựa chọn được mẫu bàn trà văn phòng có kích thước phù hợp. Bởi điều này có ảnh hưởng tới quá trình sử dụng không gian tiếp khách.

bàn trà văn phòng

Chọn kích thước bàn sofa phù hợp

Nếu lựa chọn bàn trà có kích thước quá nhỏ sẽ không mang tới sự tiện lợi khi sử dụng. Còn nếu sử dụng bàn trà quá lớn so với ghế salon văn phòng thì sẽ mang tới nhiều bất tiện. Vì vậy nên lựa chọn chiều cao bàn trà không cao hơn đầu gối người ngồi trên sofa. Chiều dài bàn trà chỉ bằng khoảng 1/3 kích thước bộ sofa.

Chọn chất liệu phù hợp

Ngoài việc lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp quý vị nên lựa chọn chất liệu sản phẩm phù hợp với chất liệu bộ sofa. Với bàn trà mặt đá nên kết hợp với ghế sofa da để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất. Còn với bàn trà gỗ nên kết hợp với ghế sofa nỉ văn phòng.

bàn trà văn phòng

Chọn chất liệu phù hợp với ghế sofa

Bên cạnh đó, quý vị đừng quên lựa chọn mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Mọi thông tin cần tư vấn về các mẫu bàn trà văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>Điều cần lưu ý khi mua mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức