Mua bàn ăn cho căn hộ nhỏ nên lưu ý gì?

Khi mua bàn ăn cho căn hộ nhỏ bạn cần có kinh nghiệm, có các lưu ý nhất định. Vì diện tích nhỏ nên không phải loại bàn ghế ăn nào cũng sẽ phù hợp.

Mua bàn ăn chung cư nhỏ không khó vì có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể chọn mua bàn ăn mặt đá – https://noithatxinh.vn/ban-an-mat-da hoặc là bàn ăn gỗ, bàn ăn inox, bàn ăn kính… tùy ý thích. Tuy nhiên dù chọn loại nào cũng nên có các lưu ý nhất định.

Chú ý kích thước khi mua bàn ăn cho căn hộ nhỏ

Kích thước chính là yếu tố lưu ý đầu tiên bạn nên nhớ khi mua bàn ghế ăn cho chung cư nhỏ. Nếu như chọn một bàn ăn đẹp có kích thước lớn hơn diện tích nhà bếp thì việc bố trí sẽ khó khăn, thậm chí là không thể vì quá chật chội. Vì vậy, thay vì mua theo cảm tính bạn hãy xem xét diện tích căn bếp, chỗ đặt bàn ghế ăn trước khi đi mua hàng. Điều này giúp bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp và không mất thời gian.

bàn ăn cho căn hộ nhỏ

Chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ cần chú ý đến kích thước

Chú ý màu sắc khi mua bàn ăn cho căn hộ nhỏ

Bàn ghế ăn luôn có nhiều các màu sắc khác nhau. Việc chọn màu sắc bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ tùy mỗi gia chủ, miễn sao đảm bảo sự hài hòa. Với các căn bếp chung cư diện tích khiêm tốn chúng ta thường ưu tiên các gam màu nâu nhẹ, màu trung tính hay màu nhẹ nhàng để tăng thêm sự thoáng đãng cho không gian. Với những gam màu này thì việc chọn một tấm thảm trải sàn dưới sofa kết hợp cùng cũng không hề khó. Thảm sofa dạng tâm hoàn toàn có thể sử dụng để kết hợp với bàn ghế ăn và nhiều vị trí khác trong không gian nhé.

bàn ăn cho căn hộ nhỏ

Chú ý chọn màu sắc bàn ghế ăn cho căn hộ diện tích khiêm tốn

Chú ý kiểu dáng thiết kế khi mua bàn ăn cho căn hộ nhỏ

Một lưu ý nữa khi mua bàn ăn cho căn hộ bé xinh là hãy chú ý tới kiểu dáng thiết kế. Thường thì nhà bếp theo phong cách nào chúng ta sẽ chọn bàn ghế ăn cùng phong cách tương ứng. Điều này cũng giống như khi chúng ta chọn lựa sofa da hoặc các món đồ nội thất khác cho không gian. Với nhà bếp chung cư nhỏ chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại nên bàn ghế ăn hiện đại chính là sự chọn lựa hoàn hảo.

bàn ăn cho căn hộ nhỏ

Nhà chung cư nhỏ thường chọn lựa bàn ghế ăn theo phong cách hiện đại

Mua bàn ăn cho căn hộ nhỏ chỉ cần có những lưu ý nhất định sẽ có ngay sản phẩm đẹp như ý. Đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.