Một số cách bày trí ghế sofa tại văn phòng đẹp

Quý vị chưa có ý tưởng bài trí ghế sofa tại văn phòng đẹp, giúp mang tới sự tiện nghi và thuận tiện trong quá trình sử dụng? Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh giúp quý vị lựa chọn bàn ghế sofa văn phòng đẹp, bày trí phù hợp với từng loại ghế.

Gợi ý những cách bài trí ghế sofa tại văn phòng đẹp

Bộ ghế sofa văn phòng là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng làm việc. Đặc biệt là phòng làm việc của những cán bộ cao cấp trong công ty. Để sở hữu không gian làm việc đẹp, sang trọng và hài hòa dưới đây là một số cách bày trí ghế sofa tại văn phòng quý vị đừng bỏ qua nhé!

Cách bài trí sofa văn phòng theo kiểu chữ U

ghế sofa tại văn phòng đẹp

Cách bày trí ghế sofa tại văn phòng theo kiểu chữ U

Để bày trí được theo cách này thì chắc chắn quý vị phải lựa chọn bộ ghế sofa có ít nhất 3 chiếc ghế. Quý vị có thể lựa chọn 3 ghế văng hoặc lựa chọn bộ bàn ghế sofa góc chữ L kết hợp với một chiếc ghế sofa đơn.

Bày trí ghế sofa văn phòng kiểu tự do

ghế sofa tại văn phòng đẹp

Kiểu bày trí ghế tự do

Đây là kiểu bày trí không theo quy tắc, thường sử  dụng khi bày trí bộ ghế sofa gồm có 2 mẫu ghế văng hoặc 1 ghế văng và 1 ghế đơn. Nếu quý vị lựa chọn nhiều mẫu ghế đơn để bày trí trong văn phòng thì cũng nên lựa chọn kiểu bố trí ghế sofa tại văn phòng theo cách này.

Bài trí ghế sofa góc chữ L sát tường

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa góc văn phòng chữ L thì có thể tham khảo cách đặt ghế sofa sát tường như chúng tôi gợi ý dưới đây.

ghế sofa tại văn phòng đẹp

Bày trí ghế sofa góc sát tường

Trên đây là một số cách đặt ghế sofa tại văn phòng quý vị nên tham khảo để có cách bày trí phù hợp cho từng loại ghế. Để được tham khảo nhiều mẫu ghế sofa đẹp quý vị hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.

=> Xem thêm: Vì sao ghế sofa da nhập khẩu Italia có giá bán đắt đỏ?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức