Bảng xếp hạng mì tương đen gói Hàn Quốc được yêu thích nhất – Tèobokki – Nội Thất Hằng Phát

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Mì tương đen gói nào ngon được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Không cần phải giới thiệu quá dài dòng về Jajangmyeon – Mì tương đen, món ăn truyền thống quen thuộc của Hàn Quốc. Trong bài viết này, Tèobokki sẽ giới thiệu đến bạn những loại mì tương đen gói Hàn Quốc được yêu thích nhất.

Trước tiên, cần biết rằng tiêu chuẩn của một gói mì tương đen ngon là sợi mì phải có độ dai vì đây là loại mì ăn khô, hơn thế nữa phải có năng lực thấm sốt tương đen sốt . Về phần sốt đen, thật mê hoặc khi giờ đây có nhiều biến thể ở những loại mì tương đen khác nhau nhưng chung quy lại, sốt mì jajang cần phải có vị ngọt umami, cấu trúc mềm mịn và hương thơm đúng chất tương đen .

Sau đây là một bài so sánh và xếp hạng thực tế của một nhóm bạn yêu thích mì tương đen, đã bỏ công lùng sục khắp các cửa hàng tiện lợi để thu thập các loại mì tương đen gói, thử qua và thu về kết quả sau 12 tiếng.

Hạng 1: Mì tương đen Samyang – Godd Jjajangmen

Hãng Samyang đã cho lên kệ một siêu phẩm mì tương đen được nhìn nhận là có vị ngon giật mình. Sản phẩm mì tương đen Godd Jjajangmen của họ không chỉ giữ được vị truyền thống cuội nguồn, mà còn xen lẫn với mùi vị mới, hợp thời . Đây là mẫu sản phẩm mì tương đen duy nhất có vị cay, đủ để làm điển hình nổi bật nó với những đối thủ cạnh tranh khác trên kệ hàng. Vị cay được miêu tả là tuy không đủ để nhắc tới trên vỏ hộp nhưng điều mê hoặc là bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận được trên đầu lưỡi khi nhai sợi mì . Tổng kết lại, mì tương đen Godd Jjajangmen có sợi mì dai chuẩn, mùi vị béo thơm hòa quyện với sốt tương đen ngọt ngào đủ để bạn có thưởng thức như chiêm ngưỡng và thưởng thức bát mì tương đen ở nhà hàng quán ăn khi đói .

Hạng 2: Mì tương đen Paldo Premium Jjajangmen

Xem thêm:: Lưu ngay 25 thị trường ngách là gì tốt nhất bạn nên biết

51jfGwyNzJL large

Mọi người thường không nghĩ tới tên thương hiệu Paldo khi nhắc tới mì tương đen, so với hai nhãn hàng có phần nổi trội hơn là Ottogi hay Nongshim. Tuy nhiên, hãng đã cho ra đời loại sản phẩm mì tương đen ăn liền Paldo Premium Jjajangmen. Mặc dù giá có mắc hơn những loại khác một chút ít, nhưng lại xứng danh bởi Paldo đã sản xuất thành công xuất sắc sợi mì dai ngon cùng sốt mềm mịn và đậm vị . Đây là mẫu sản phẩm mì tương đen duy nhất có sốt tương đen được mix chung trong một gói ( thường thì sẽ có gói bột tương đen + gói rau củ + gói dầu riêng ). Việc này có vẻ như tiện nghi hơn trong lúc chế biến cũng như giúp hạn chế thực trạng vón cục của bột tương đen khi trộn . Sốt tương đen của Paldo được nhìn nhận là có vị ngọt hơn rất nhiều so với những loại khác, ngọt tới độ đứng chênh vênh giữa lằn ranh của sự ngon và sự dở. Tuy nhiên, điều đó vô tình lại tạo nên sự mê hoặc đặc biệt quan trọng trong mỗi lần chiêm ngưỡng và thưởng thức một cách chậm rãi .

Hạng 3: Mì tương đen Ottogi Jjajang Noodles

Ottogi Jjajang large

Theo như trên vỏ hộp, Ottogi ra mắt loại sản phẩm của họ là 북경 ( Bookyung ) Jjajang – mì tương đen Bắc Kinh, một cách thông tin mê hoặc tới thực khách rằng loại sản phẩm của chúng tôi có mùi vị truyền thống lịch sử rất là thông thường ( theo hướng tích cực ) . Mì tương đen Ottogi có mùi vị truyền thống lịch sử cho những ai yêu quý sự nguyên bản và hoài cổ. Khi chiêm ngưỡng và thưởng thức, bạn sẽ gật gù nhận ra đây đúng mực là mùi vị của mì tương đen chính gốc khi mà những biến tấu mùi vị của nó chưa Open . Sợi mì bản to của Ottogi dày hơn giúp mì có độ dai hơn, hơn thế nữa nó giúp sợi mì thấm sốt tốt hơn so với sợi mì tròn truyền thống lịch sử .

Hạng 4: Paldo Jjajangmen (No MSG)

Paldo Jjajangmen No MSG large

Xem thêm:: Tiểu sử ca sĩ Bảo Thy

Đây là một trong những loại mì tương đen có vị ngọt nhất trong những loại mì được thử và có lẽ rằng trẻ nhỏ sẽ rất thích . Với phiên bản không chứa bột ngọt ( No MSG ), có lẽ rằng nhà phân phối muốn tốt hơn cho sức khỏe thể chất người tiêu dùng mặc dầu điều đó làm cho vị ngọt không được chuẩn cho lắm. Tuy nhiên nó cũng không phải là tệ. Chỉ là với những thực khách đầy kinh nghiệm tay nghề so với mì tương đen, họ sẽ cảm thấy thiếu vắng một chút ít gia vị phức tạp mà một tô mì tương đen ngon có được .

Hạng 5 : Nongshim Zha Wang

ShotType1 540x540 2388 large

Hạng 6: Nongshim Chapagetti

31146157570 12246.1401674360 large

Xin gộp hai ứng viên đến từ nhà Nongshim vào cùng một nhận xét . Nongshim Zha Wang được nhận xét là không đạt được độ đậm đà mà một gói mì tương đen nên có. Sản phẩm thiếu vị ngọt từ sốt tương đen và mùi vị bị ép chế bởi dầu mè. Trong khi đó, người đồng đội Chapagetti cũng không khá khẩm hơn gì khi đứng cuối bảng xếp hạng . Tuy nhiên, một thực sự giật mình là mì tương đen Nongshim Chapagetti lại là loại sản phẩm thông dụng nhất so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Có lẽ là bạn sẽ thấy nó thật ngon cho đến khi mày mò ra những loại mì tương đen ăn liền khác .

Bài viết tham khảo nguồn từ goghism.com

Xem thêm:: Bỏ túi 8 ε đọc là gì tốt nhất hiện nay

nguyen lieu mi tuong den

Mua nguyên liệu nấu mì tương đen / Mì tương đen gói ăn liền

Thử ngay những loại sản phẩm mì tương đen gói ăn liền tại shop Tèobokki Store, ngoài những còn có combo mì tương đen và rất đầy đủ nguyên vật liệu nấu mì tương đen với giá siêu tiết kiệm chi phí !

mi t ng den 14546ff6 5c10 489b 8ac2

Đặt hàng qua app DeliveryNow, Beamin, Gofood, Loship để được áp dụng mã giảm giá:

Tèobokki – Vĩnh Viễn

Tèobokki – Huỳnh Thiện Lộc Tèobokki – Lê Quang Định Xe bánh gạo cay Lý Thái Tổ

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống