Skip links

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x12m NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc biệt các bạn có biết không? Đó chính là diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 này rất nhỏ. Chỉ với diện tích 7x12m các bạn đã có thể bố trí được công năng đầy đủ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Tuy nhiên mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ này được chúng tôi thiết kế không có vệ sinh trong nhà. Vì diện tích đất rất rộng cho nên vệ sinh cũng không cần thiết phải bố trí trong nhà mà gia chủ có thể bố trí ra ngoài. Ở khu vực bếp phía sau nhà, nếu các bạn ở nông thôn sẽ thường quen với việc này hơn. Trong bài viết này Nhà đẹp sẽ chia sẻ kĩ hơn cho các bạn bằng các bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ để các bạn tiện tham khảo về mẫu thiết kế này nhé. Trong bài viết này Nhà đẹp sẽ chia sẻ với các bạn một vài bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn không có điều kiện hay quyết định tự xây dựng thì các bạn cũng có thể sử dụng được một phần bản vẽ nhà cấp 4 này cho căn nhà của mình. Mặc dù không giúp gì được các bạn nhiều nhưng đây có lẽ cũng là những cái cần thiết, cái cơ bản của một căn nhà để chia sao cho tỉ lệ đẹp nhất. Còn nếu các bạn cần thiết kế thì cũng đừng quên gọi cho các KTS của Nhà đẹp để được thiết kế nhé.

Có thể bạn quan tâm

 • Vì sao nên xây nhà cấp 4 đổ mái bằng? | Siêu thị nhà mẫu
 • Top 15 mẫu thiết kế nhà ngang 8m dài 20m thịnh hành trong năm 2022
 • Chiêm Ngưỡng TOP 6 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái Giá Rẻ Đẹp – Homemy
 • 20 Mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp, đơn giản | Update 2021 –
 • Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 300 triệu đẹp nhất 2021 – TBox Việt Nam

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Có lẽ các bạn cũng tò mò đơn giá xây dựng nhà ống cấp 4 này là bao nhiêu, với diện tích nhỏ gọn như thế nhưng phần mái thái sẽ tốn kém khá nhiều chi phí thi công xây dựng của gia đình bạn đó nhé. Mời các bạn tham khảo cách tính giá xây nhà cấp 4 của Nhà đẹp như sau:

Bạn Đang Xem: Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x12m NDNC4158

 • Chủ đầu tư công trình: Anh Đài
 • Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa
 • Diện tích nhà: 7x10m
 • Diện tích cả sảnh: 7x12m
 • Diện tích xây dựng: 70m2
 • Diện tích sảnh: 6 m2
 • Diện tích riềm mái thái, hệ số 0.4: 70×0.4 = 28 m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 70+6+28 = 104 m2
 • Giả sử đơn giá xây dựng hoàn thiện 5 triệu/1m2, ta có: Giá xây nhà: 106×5.000.000 = 520.000.000 vnđ

Như vậy là để hoàn thiện được một căn nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ này chúng ta cần chuẩn bị mức tài chính là 520 triệu các bạn nhé.

Hình ảnh mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Ban-ve-nha-cap-4-3-phong-ngu-ndnc4158
Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ NDNC4158

Đây là mặt tiền chính của căn nhà, các bạn có thể thấy với diện tích rất rộng mà chúng ta chỉ có xây nhà nhỏ cho nên khoảng sân để lại rất rộng rãi phải không? Đây cũng là phong cách mà tại các vùng nông thôn thường sử dụng.

Mau-nha-cap-4-co-3-phong-ngu-dep-gia-re-ndnc4158
Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp giá rẻ NDNC4158

Nếu nói về hình thức thì đây sẽ là một trong những mẫu nhà cấp 4 hiện đại, đẹp đơn giản và tiết kiệm chi phí thi công. Và tôi cũng đánh giá rất cao về những mẫu nhà cấp 4 có diện tích nhỏ hẹp đơn giản như thế này. Nếu các bạn không có nhiều kinh phí xây dựng thì đây đúng là một sự lựa chọn rất hoàn hảo cho gia đình bạn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ NDNC4158
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ NDNC4158

Xem Thêm : Những mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 300 triệu năm 2021

Các bạn có thể thấy tông màu chủ đạo xuyên suốt trong mẫu nhà cấp 4 này chính là tông màu trắng và phần mặt tiền, đầu hồi của mái thái chúng ta sử dụng thêm 2 màu nữa là màu cam kết hợp với màu nâu. Đây là những cách trang trí cơ bản nhưng nếu các bạn không tuân thủ màu sắc thì kết quả sẽ không được đẹp như trong thiết kế này. Nguyên lí phối màu sơn cũng không đơn giản như các bạn thường nghĩ đâu.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ NDNC4158
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ NDNC4158

Đây là cách bố trí công năng, bố trí mặt bằng và nếu các bạn không cần 3 phòng ngủ và chúng ta muốn 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ thì các bạn có thể đổi 1 phòng ngủ đầu tiên thành phòng thờ nhé.

Bản vẽ mặt đứng nhà cấp 4 nông thôn NDNC4158
Bản vẽ mặt đứng nhà cấp 4 nông thôn NDNC4158

Đây là bản vẽ mặt đứng trước từ đây các bạn có thể thấy được các chi tiết, chiều cao nhà, chiều cao sảnh, đây là những thông số cơ bản của một căn nhà để giúp các bạn xây nhà với tỉ lệ đẹp hơn.

Bản vẽ mặt bên nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ NDNC4158
Bản vẽ mặt bên nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ NDNC4158

Mặt bên này thể hiện chiều cao của phần riềm mái, chiều cao cửa sổ, chiều cao của các mi cửa sổ mái thái. Các loại vật liệu được sử dụng cho căn nhà của các bạn.

Bản vẽ mặt bên nhà cấp 4 mái thái NDNC4158
Bản vẽ mặt bên nhà cấp 4 mái thái NDNC4158

Mặt bên này cũng tương tự với bản vẽ mặt bên nhà cấp 4 trên, tuy nhiên lại thể hiện các chi tiết của mặt bên này.

Bản vẽ mựt đứng sau nhà cấp 4 NDNC4158
Bản vẽ mựt đứng sau nhà cấp 4 NDNC4158

Xem Thêm : 19 Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 2022 thiết kế đơn giản hiện đại

Bản vẽ này thể hiện chi tiết phía sau nhà, thường thì phần sau lưng nhà chúng ta sẽ không chú trọng lắm nên thường ít chi tiết hơn. Vì mấy khi có ai ra phía sau nhà nhìn nhà các bạn đâu phải không ạ?

Các lưu ý khi thuê thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Có thể bạn thấy thuê thiết kế không quan trọng nhưng có rất nhiều người lại thấy quan trọng. Vì vậy nếu các bạn thuê thiết kế thì chúng ta cần lưu ý một vài vấn đề như sau:

 1. Chọn công ty thiết kế uy tín: Công ty uy tín sẽ giúp các bạn tránh rủi ro của việc tạm ứng tiền nhưng không làm. Thường hay xảy ra đối với các cá nhân
 2. Đơn giá thiết kế: Đơn giá thiết kế quá thấp dẫn tới hồ sơ thiết kế quá sơ sài, không đủ chi tiết cho thợ xây dẫn tới việc kết cấu căn nhà, chi tiết trang trí không đủ. Xây lên sẽ không đảm bảo chất lượng của công trình
 3. Đơn vị thiết kế lâu năm: Đây cũng là một trong các tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn.

Các lưu ý khi xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Dù bạn có nhiều kinh nghiệm hay dù bạn đã từng xây được vài cái nhà rồi. Thì việc tìm hiểu thêm tri thức kinh nghiệm của những người khác vẫn luôn quan trọng. Vậy nên tôi xin chia sẻ thêm một vài kinh nghiệm xây nhà cấp 4 cho các bạn cùng tham khảo nhé.

 1. Dự trù kinh phí: Chúng ta cần phải dự trù được tương đối mức kinh phí xây dựng dự kiến. Như trong bài viết này tôi chia sẻ để xây được nhà theo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ này các bạn cần 520 triệu. Tuy nhiên có vùng giá sẽ rẻ hơn vì vậy mức giá có thể tháp hơn, có vùng giá cao nhưng cũng không cao hơn nhiều lắm. Và vùng giá cao sẽ thuộc vào số ít mà thôi.
 2. Thống nhất các vật tư, màu sắc: Đây là yếu tố quyết định tới giá hoàn thiện, thẩm mỹ của công trình. Nếu các bạn có thời gian hãy lựa chọn vật tư để các KTS chọn cho các bạn màu sắc của căn nhà.
 3. Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín: Chọn đơn vị, nhà thầu uy tín là một phần rất quan trọng. Nó quyết định tới cấu tạo, kết cấu và tính thẩm mỹ của công trình. Các bạn cũng không thể để cho 1 người không có kinh nghiệm, không có năng lực xây cho gia đình bạn 1 căn nhà như thế được.
 4. Và còn rất nhiều kinh nghiệm mà chúng ta sẽ tích lũy được trong quá trình xây dựng.

Có nên thuê Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp thiết kế?

Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công trọn gói Nhà đẹp luôn tự tin sẽ mang lại cho các bạn các mẫu nhà đẹp, các công trình chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất. Vì vậy nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay cần hỗ trợ Nhà đẹp luôn sẵn sàng lắng nghe các bạn.Hãy để Nhà đẹp thực hiện cho các bạn tổ ấm của gia đình mình nhé.

Trong bài viết bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ này tôi chia sẻ cũng rất nhiều thứ, rất nhiều tâm huyết của những năm kinh nghiệm trong nghề. Tôi cũng mong rằng bài viết sẽ hữu ích với các bạn, sẽ giúp được nhiều người khó khăn trong việc thiết kế hay lựa chọn mẫu nhà đẹp. Nếu các bạn có đóng góp gì hãy để lại ở bình luận chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục. Xin cám ơn.

 • Nhà vuông cấp 4 3 phòng ngủ 11x10m tại Hoài Đức NDNC4159
 • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 8x15m tại Hoài Đức Hà Nội NDNC4163
 • Mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L 4 phòng ngủ 10x12m NDBT2T100

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nhà mái thái

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search