Mẫu bàn tròn tiếp khách mặt đá Marble sang trọng cho phòng khách nhỏ

Mẫu bàn tròn tiếp khách có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Do đó sản phẩm này hiện đang được ưa chuộng trong các phòng khách có không gian nhỏ.

Các mẫu bàn trà tròn phòng khách hiện được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây, Nội Thất Xinh giới thiệu mẫu bàn trà mặt dá sang trọng cho quý vị tham khảo.

Mẫu bàn tròn tiếp khách mặt đá Marble

Nội Thất Xinh mới giới thiệu mẫu bàn tròn tiếp khách mặt đá Marble hiện đại tại showroom của chúng tôi. Mẫu bàn trà đẹp được thiết kế với chất liệu khung kim loại, phủ sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Mặt bàn đá có vân tự nhiên đẹp, mang tới giá trị cao cho sản phẩm.

bàn tròn tiếp kháchMẫu bàn tròn tiếp khách

Bàn trà mặt đá này phù hợp bày trí với nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp. Quý vị có thể bày trí với bộ ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn hoặc ghế sofa văng chữ I.

Giá bàn tròn tiếp khách là bao nhiêu?

Mẫu bàn tròn tiếp khách có giá bán bao nhiêu? Mẫu bàn tròn mặt đá đẹp này do Nội Thất Xinh sản xuất nên có giá thành rất hợp lý. Bàn trà có kích thước bàn lớn: 700*460 mm và kích thước bàn nhỏ: 500*420 mm.

bàn tròn tiếp kháchBàn trà mặt đá Marbel

Hiện nay mẫu bàn trà đẹp này đang được bán tại siêu thị Nội Thất Xinh với giá 5.500.000 đồng. Quý vị có thể tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thông tin chi tiết. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 2 dòng ghế sa lông nhập khẩu đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.