28 Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 5m Đẹp, Hiện Đại Nhất

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Mặt bằng nhà phố 5m biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Kiến Tạo Việt đã tổng hợp một số bản vẽ nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m nhằm mang tới cho bạn đọc những phương án thiết kế sát với thực tế nhất. Đây đều là các mẫu bản vẽ nhà phố đẹp được các KTS thiết kế dựa trên nhu cầu của chủ đầu tư. Nếu bạn đọc nào đang có ý định xây nhà thì không nên bỏ qua bài viết này.

Phối cảnh nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Thực tế cho thấy, các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp dạng ống đang rất phổ biến ở nước ta. Do phần lớn diện tích đất phố thường hẹp, phù hợp với những hộ gia đình có 3-4 thành viên. Chi phí không quá lớn, phù hợp với tài chính của phần lớn các gia đình Việt.

Bản vẽ phối cảnh tham khảo nhà phố 2 tầng 5m - 01
Bản vẽ phối cảnh tham khảo nhà phố 2 tầng 5m – 01

Tuy diện tích đất hẹp nhưng các KTS lại vô cùng sáng tạo trong việc đưa ra các mẫu nhà phố đẹp 2 tầng với nhiều phong cách khác nha. Nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại, nhà phố 2 tầng tân cổ điển, nhà phố dạng mái thái… Mỗi một phong cách lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng, với những đường nét kiến trúc vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

Bản vẽ phối cảnh tham khảo nhà phố 2 tầng 5m - 02
Bản vẽ phối cảnh tham khảo nhà phố 2 tầng 5m – 02

Xem thêm:: 50 mẫu trần thạch cao hình tròn hot nhất 2022

Các mẫu nhà phố mặt tiền 5m này đều được thiết kế vô cùng thông thoáng nhờ việc phối màu ngoại thất hài hòa và sang trọng. Hệ thống cửa kính, cửa ban công bằng chất liệu kính nhằm đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào nhà. Giúp không gian bên trong mẫu nhà phố 2 tầng luôn được thoáng mát.

Bản vẽ công năng nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5×15.5m

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m - diện tích 5x15m
Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m – Diện tích 5x15m

Mẫu nhà ống 2 tầng 5×15.5m này được thiết kế theo phong thủy hợp với tuổi của chủ nhà. Không gian tầng 1 gồm phong khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng WC chung. Công năng tầng 2 của mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m gồm có: 2 phòng ngủ nhỏ chung WC, 1 phòng sinh hoạt chung đặt ban thờ tổ tiên.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5x10m

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m - Diện tích 5x10m
Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m – Diện tích 5x10m

Do diện tích nhỏ nên các KTS đã thiết kế dạng nhà ống 2 tầng 1 tum. Tầng 1 là không gian cho phòng khác và bếp ăn. Tầng 2 là phòng ngủ của bố mẹ và con, chung phòng vệ sinh ở hành lang cầu thang. Phòng thờ được đưa lên tầng tum hướng ra sân thượng rộng phía trước nhà, vô cùng thoáng mát.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5x13m

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m - Diện tích 5x13m
Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m – Diện tích 5x13m

Diện tích của mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m này rất phù hợp để xây nhà ống. Tầng 1 được bố trí phòng khách thông với phòng bếp ăn. Cuối cùng là phòng ngủ nhỏ chung phòng vệ sinh được đặt ở bếp.

Xem thêm:: Thiết kế quán nhậu bình dân – Thiết kế xây dựng Pro

Tâng 2 là không gian nghỉ ngơi của bố mẹ có phòng vệ sinh khép kín và 2 phòng ngủ của con chung WC ở giữa. Không gian được sắp sếp vô cùng thoáng mát và thuận tiện đi lại.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5x16m

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m - Diện tích 5x16m
Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m – Diện tích 5x16m

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m này được thiết kế theo phong thủy, các công năng đều được quay theo hướng tốt. Tầng 1 của mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 5x16m này gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ nhỏ và 1 WC chung.

Tầng 2 là không gian cho 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng thờ được đưa lên tầng tum, có sân thượng và sân phơi rất rộng. Đảm bảo độ thông thoáng cho không gian bên trong nhà.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5.6x12m

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m - Diện tích 5.6x12m
Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m – Diện tích 5.6x12m

Xem thêm:: TRANG TRÍ CẦU THANG PHÒNG KHÁCH ĐẸP [18 Ý TƯỞNG THIẾT THỰC]

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp này được bố trí công năng vô cùng hợp lý. Tầng 1 là khu để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh và khu giếng trời. Tầng 2 với không gian thoáng mát là phòng ngủ của bố mẹ và con, mỗi phòng có 1 phòng vệ sinh riêng.

Các mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m trên đây đều được thiết kế dựa trên mong muốn của chủ nhà và xu hướng nhà hiện đại. Nếu bạn đang muốn xây nhà, hãy để Kiến Tạo Việt giúp bạn có được một mẫu thiết kế nhà đẹp. Chi tiết liên hệ: 0903.221.369 – 0981.221.369 để được KTS tư vấn.

Đào Xoan

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Thiết kế