Loại ghế sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội có chất lượng đảm bảo

Trên thị trường có nhiều loại sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội. Trong số đó, có những loại ghế sofa có chất lượng đảm bảo, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Vậy nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào? Quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời.

Ghế sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội loại nào tốt?

Quý vị có thể tìm thấy nhiều mẫu sofa văn phòng khác nhau trên thị trường. Trong đó có những mẫu sofa giá rẻ. Để sở hữu được bộ sofa tiếp khách văn phòng có chất lượng cao mà lại có giá cả hợp lý thì quý vị đừng bỏ qua những bộ sofa da được bọc chất liệu cao cấp.

sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội

Ghế sofa da công nghiệp cao cấp

Quý vị muốn mua ghế sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội có tuổi thọ sử dụng lâu dài từ 7-9 năm thì hãy tham khảo các mẫu sofa bọc da Malaysia hoặc da Microfiber. Những bộ sofa này vừa có chất lượng cao mà lại có giá cả hợp lý.

Giá bán ghế sofa cho văn phòng bọc loại da này có giá giao động khoảng 18-25 triệu đồng/ bộ sofa góc. Và có giá khoảng 30 triệu đồng/ ghế sofa bộ với kích thước lớn. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu được bộ sofa phù hợp.

Sofa văn phòng giá rẻ bày trí ở đâu?

Với những mẫu sofa văn phòng giá rẻ trên, quý vị có thể sử dụng để bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Có thể kết hợp ghế đẹp với bàn trà sofa để trang trí trong phòng làm việc của sếp. Hoặc quý vị cũng có thể bày trí trong không gian sảnh chờ, không gian café văn phòng…

sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội

Ghế sofa thiết kế đẹp, thích hợp với nhiều không gian

Các mẫu ghế sofa văn phòng giá rẻ Hà Nội này có thiết kế đẹp, kiểu dáng hợp xu hướng nên quý vị dễ dàng tận hưởng không gian tiếp khách sang trọng và ấn tượng nhất.

Để tham khảo trực tiếp những mẫu sofa này quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa đẹp dành cho quý vị tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>Đặc điểm của ghế sofa băng Malaysia nhập khẩu

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức