Làm thế nào để chọn được mẫu kệ tivi đẹp phù hợp cho phòng khách?

Phòng khách dù được thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu bộ ghế sofa, bàn trà và mẫu kệ tivi đẹp. Bởi đây là những món đồ nội thất chính cần thiết trong ngôi nhà.

Bạn đã biết cách chọn mẫu kệ tivi đẹp phù hợp cho phòng khách nhà mình chưa? Cần chú ý những yếu tố nào khi mua kệ tivi? Hãy tham khảo ngay dưới đây cùng với Nội Thất Xinh nhé.

Chọn phong cách thiết kế mẫu kệ tivi đẹp

Bạn nên chọn kiểu dáng thiết kế mẫu kệ tivi đẹp phù hợp với phong cách thiết kế trong phòng khách của mình. Bởi hiện nay các món đồ nội thất phòng khách cũng được thiết kế rất đa dạng về phong cách. Chọn các mẫu thiết kế hiện đại cho phòng khách hiện đại và kệ tivi cổ điển cho những phòng khách được thiết kế theo phong cách châu Âu, cổ điển.

Làm thế nào để chọn được mẫu kệ tivi đẹp phù hợp cho phòng khách?

Kệ tivi hiện đại cho phòng khách hiện đại

Kích thước mẫu kệ tivi đẹp

Lựa chọn kích thước kệ tivi phòng khách như thế nào cho phù hợp? Hãy căn cứ vào độ lớn của bộ ghế sofa và bàn trà trong phòng khách của bạn. Với những bộ ghế sofa có kích thước nhỏ thì nên chọn những mẫu kệ tivi đẹp có kích  thước vừa phải để mang đến không gian nội thất hoàn hảo hơn cho phòng khách.

Làm thế nào để chọn được mẫu kệ tivi đẹp phù hợp cho phòng khách?

Nên chọn kích thước kệ tivi tương ứng với ghế sofa

Chất liệu mẫu kệ tivi đẹp

Hiện nay, mẫu kệ tivi đẹp được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hoặc chất liệu kim loại hay chất liệu kính. Mỗi một chất liệu đều mang đến  vẻ đẹp khác nhau cho phòng khách của bạn. Do vậy, bạn có thể chọn bất cứ chất liệu nào mà mình thích, tuy nhiên các món đồ nội thất phòng khách sang trọng sản xuất từ gỗ tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn.

Làm thế nào để chọn được mẫu kệ tivi đẹp phù hợp cho phòng khách?

Kệ tivi sản xuất từ gỗ công nghiệp chống thấm nước tốt

Màu sắc của mẫu kệ tivi đẹp

Nên chọn những gam màu sáng cho phòng khách có diện tích nhỏ và những gam màu trầm như: Nâu trầm, đen, xám…cho những phòng khách có diện tích lớn hoặc tương đối lớn cho phòng khách. Gam màu ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của cả phòng khách.

Làm thế nào để chọn được mẫu kệ tivi đẹp phù hợp cho phòng khách?

Chọn kệ tivi màu trắng sáng cho phòng khách nhỏ

Bạn hãy ghi nhớ những yếu tố này để chọn mua được mẫu kệ tivi đẹp và phù hợp cho phòng khách của mình. Đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất với phòng khách của bạn.

Tại showroom 321 Trường Chinh có bày bán nhiều mẫu kệ tivi đẹp, hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau cho quý vị chọn lựa.