Làm sạch sofa da như thế nào cho hiệu quả?

Làm sạch sofa da như thế nào cho hiệu quả là nỗi băn khoăn của nhiều người khi sở hữu mẫu ghế sofa da cao cấp cho phòng khách nhà mình? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị về việc vệ sinh ghế sofa như thế nào cho đúng?

Làm sạch sofa da hiệu quả ra sao?

Để giữ cho bộ ghế sofa da đẹp như mới sau thời gian sử dụng quý vị cần phải làm sạch sofa da theo định kỳ. Bên cạnh đó, cần phải loại bỏ bụi bẩn thường xuyên để tránh gây những vết cáu bẩn trên ghế sofa. Dưới đây là những cách vệ sinh ghế sofa da quý vị nên tham khảo ngay.

Làm sạch bụi bẩn 2-3 lần/ tuần

Làm sạch sofa da

Làm sạch bụi bẩn trên ghế

Nếu bụi bẩn không được làm sạch thường xuyên, lâu dần chúng sẽ hình thành những vết cáu bẩn trên bề mặt của bộ ghế sofa phòng khách. Nếu gặp thời tiết ấm ướt rất dễ gây nấm mốc. Do đó để tránh tình trạng này xảy ra quý vị nên loại bỏ bụi bẩn trên ghế từ 2-3 lần mỗi tuần. Có thể sử dụng máy hút bụi hoặc khăn sạch để làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa quý vị nhé!

Giặt ghế sofa da từ 1-2 lần/ năm

Làm sạch sofa daNên giặt sofa từ 1-2 lần mỗi năm

Để làm sạch toàn diện bộ ghế sofa phòng khách quý vị nên giặt ghế sofa từ 1-2 lần mỗi năm. Nên sử dụng dịch vụ làm sạch sofa da của những đơn vị chuyên nghiệp đẻ bảo vệ tốt nhất chất liệu da của ghế. Bởi mỗi chất liệu da lại phù hợp sử dụng những loại hóa chất khác nhau để làm sạch.

Trên đây là những thông tin về vệ sinh ghế sofa trong quá trình sử dụng quý vị nên tham khảo ngay để giữ cho bộ ghế sofa phòng khách nhà mình luôn đẹp như mới. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotlone 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế Omega sofa Malaysia đẹp được ưa chuộng nhất

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức