Cách Làm Cây Dừa Bằng Xốp Màu, Hướng Dẫn Làm Cây Dừa Từ Giấy Nhún

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Làm cây dừa bằng xốp được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Có rất nhiều quyền lợi khi tất cả chúng ta làm cây xanh mần nin thiếu nhi từ phế thải như giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường tự nhiên, trang trí lớp học, đồ vật cho các bạn nhỏ học tập và đi dạo. Vì vậy giáo viên, cha mẹ hãy cùng chúng tôi học cách làm cây xanh mần nin thiếu nhi để tạo khoảng trống độc lạ cho các bạn nhỏ

Bạn đang xem : Làm cây dừa bằng xốp**

Vật liệu: Chai nhựa, dao rọc giấy, kéo cắt, thép nhỏ, giấy trắng, băng dính, khuy tròn, vải màu, đá nhỏ.Cách làm:Bước 1: Làm sạch chai nhựa sau đó cắt lấy phần giữa thành các thanh nhỏ rồi dùng kéo tỉa sao cho được hình lá dừa. Làm nhiều lần để tạo tầm 13 đến 15 chiếc tàu lá dừa.

Xem thêm:: 31 Mẫu Gạch Thông Gió Đẹp, Giá Rẻ, Thịnh Hành 2022

***Bước 2 : Chập đôi que thép và quấn giấy trắng bên ngoài đủ dày để làm thân cho cây dừa. Bạn đang xem : Cách làm cây dừa bằng giấy

Bước 3 : Tạo quả dừa từ khuy tròn được bọc vải màu xanh bên ngoài rồi dùng keo dán lên cây ở vị trí tương thích .

Xem thêm : Top 66 Mẫu Áo Dài Kết Hoa Vải Áo Dài Đẹp Và Mới Nhất Năm 2021Ghép nối các viên đá nhỏ vào phần gốc cây bằng keo dán để làm trụ giúp cây đứng được. Bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm để cây đẹp hơn .

Xem thêm:: BẢNG GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ 2022【CẬP NHẬT 1 GIỜ TRƯỚC】

Bước 3 : Đặt hình nửa cây lên tấm giấy màu sao cho tương thích sau đó dùng bút phác lại rồi cắt ra bằng kéo .

Trải giấy màu vừa cắt ra và dùng ghim tay cố định và thắt chặt lại, gỡ các phần của cây ra để cây hoàn toàn có thể đứng được trên mặt phẳng .

Vật liệu : Bìa cát tông, vải nỉ màu xanh, bút vẽ, kéo cắt. Cách làm : Bước 1 : Trải phẳng tấm bìa cát tông size tương đối ra mặt bàn. Tiến hành phác họa thân cây và các cành chính của cây .

Xem thêm:: 99 Mẫu gạch lát nền nhà Đẹp Nổi Bật kèm báo giá rẻ nhất 2022

Sau đó dùng kéo cắt theo các nét vẽ và vô hiệu những phần thừa. Vẽ thêm những cành nhỏ cho cây trên miếng bìa và cắt ra rồi đính vào những cành chính bằng keo dán .

Bước 2 : Quét sơn màu tương thích với sắc tố của thân và cành cây, các màu thường được sử dụng là màu đen, xám và màu nâu .

Dùng keo dán lá lên các vị trí ở cành cây. Bạn hoàn toàn có thể làm cây ở quy mô to hơn bao trọn 1 góc của lớp nhà trẻ

Cách làm : Bước 1 : Cuốn tấm giấy bạc tròn để làm thân cho cây rồi cố định và thắt chặt trên nắp hộp bằng keo dán nhằm mục đích tạo trụ giúp cây đứng vững được .

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Ngoại Thất