Kinh nghiệm mua sofa da bền và đẹp

Những bộ ghế sofa da mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách. Bởi vậy, sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Nếu quý vị muốn tìm kiếm bộ ghế đẹp và bền hãy tham khảo ngay những kinh nghiem mua sofa da mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa da bền và đẹp

Việc tham khảo thông tin kinh nghiem mua sofa da bền và đẹp giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao thì hãy chú ý những yếu tố dưới đây khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách, đặc biệt là ghế sofa da.

Tìm hiểu thông tin về chất liệu da bọc

Công nghệ da thuộc, da công nghiệp hiện nay rất phát triển. Vì vậy có rất nhiều dòng sản phẩm da có đặc điểm hao hao giống nhau. Tuy nhiên, quý vị có thể tìm hiểu thông tin chất liệu da bọc của ghế bằng các cách:

Kinh nghiệm mua sofa da

Tìm hiểu thông tin về chất liệu bọc của ghế

+ Hỏi nhà cng cấp: Sản phẩm được bọc chất liệu da nào? Sofa da thật hay giả da? Độ bền của chất liệu da? Khi người bán cung cấp thông tin về chất liệu da quý vị nên kiểm tra lại và so sánh với lớp da thật trên bề mặt ghế.

+ Hãy yêu cầu nhà sản xuất cho xem nhiều chất liệu da khác nhau, sờ thử và cảm nhận, sau đó so sánh các mẫu với nhau.

Bên cạnh đó, quý vị đừng quên kiểm tra chất lượng da bọc ở nhiều vị trí khác nhau trên sản phẩm. Đối chiếu với thông tin mà khách hàng cung cấp lúc đầu.

Kiểm tra chất lượng đệm mút của ghế sofa da

Một trong những kinh nghiem mua sofa da mà quý vị không thể bỏ qua đó là kiểm tra chất lượng về đệm mút. Để kiểm tra chất lượng đệm mút của bộ ghế quý vị nên:

Kinh nghiệm mua sofa da

Ngồi thử để cảm nhận chất liệu đệm mút

+ Ngồi thử sản phẩm để cảm nhận độ đàn hồi của chất liệu. Ghế sofa thường có kết cấu đệm, lò xo để mang tới cảm nhận thoải mái và dễ chịu nhất. Bên cạnh đó, quý vị có thể ngồi thử ở nhiều bộ ghế khác nhau để so sánh và cảm nhận.

+ Quan sát sự đàn hồi của vết lõm khi ngồi trên ghế để biết được sự đàn hồi của đệm mút thông qua việc trở về trạng thái ban đầu của vết lõm trên ghế.

Kiểm tra thông tin về khung ghế

Khung ghế là bộ phận quan trọng của bộ ghế, bởi vậy nên phải kiểm tra kỹ lượng để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao. Căn cứ vào độ nặng của ghế sofa để biết được chất liệu của khung ghế. Ghế sofa có khung xương được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có khối lượng khá nặng. Trung bình từ 50-80kg mỗi bộ.

Chú ý tới không tin bảo hành, bảo trì sản phẩm

Kinh nghiệm mua sofa da

Quan tâm tới thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm

Kinh nghiem mua sofa da mà quý vị không thể bỏ qua đó là quý vị nên quan tâm tới dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Ghế sofa da có chất lượng cao thì nhà sản xuất sẽ áp dụng chương trình bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài. Quan tâm tới chế độ này sẽ rất có lợi cho khách hàng trong việc nhận định, đánh giá chất lượng sản phẩm.

Quan tâm tới sự uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được bộ ghế sofa da chất lượng cao. Vì vậy nên hỏi thăm ý kiến của bạn bè, người thân về các đơn vị cung cấp ghế sofa uy tín.

Một trong những đơn vị cung cấp ghế sofa chất lượng cao, có giá thành phù hợp nhất hiện nay đó là siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa hiện đại được bày bán sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: Vì sao những mẫu bàn ăn hình bầu dục được ưa chuộng?