Các kích thước phòng xông hơi sử dụng gia đình và spa – Xông Hơi Bình An

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Kích thước phòng xông hơi gia đình biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế thi công phòng xông hơi chuyên nghiệp dành cho hộ gia đình, cơ sở kinh doanh Spa, Hotel, Gym, Resort.. Liên hệ Hotline/Zalo tư vân: 0855 945 779.

Bạn đang thắc mắc kích thước phòng xông hơi dành cho gia đình và spa là bao nhiêu? Vì hiện tại trên thị trường có khá nhiều dạng phòng xông hơi và kích thước khác nhau cho nên sẽ làm người dùng khó có thể xác định được cho mình về kích thước phòng xông hơi gia đình và spa.

  • Các kích thước phòng xông hơi ướt cho gia đình và spa

Và đây là những thông tin mà cửa hàng xông hơi bình an nhận được từ thắc mắc khách hàng về việc làm phòng xông hơi thì kích thước bao nhiêu? Sử dụng 2 đến 3 người thì phòng nên có kích thước nhiêu? Thì cụ thể vấn đề này giải đáp ra sao chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau.

Xem thêm:: 50 mẫu thẻ đánh số bàn cafe và 6 địa chỉ cung cấp uy tín giá rẻ

Việc trang bị cho gia đình hay cơ sở spa của mình phòng xông hơi sử dụng là điều tất nhiên cũng như là nhu cầu chung hiện tại. Tuy nhiên kích thước phòng xông hơi có sự ảnh hưởng khá lớn đến việc thiết kế lắp đặt phòng cho nên chúng ta nên điểm qua những thông tin về kích thước phòng xông hơi như sau:

1. Những câu hỏi cần trả lời về kích thước phòng xông hơi

Để có thể xác định được cho mình về kích thước phòng xông hơi thì bạn cần phải trả lời được những câu hỏi như sau:

– Không gian lắp đặt phòng xông hơi: vị trí lắp đặt phòng có diện tích bao nhiêu, ở vị trí nào trong gia đình hay spa.

– Nhu cầu sử dụng: Số lượng sử dụng phòng xông hơi một lúc khoản bao nhiêu người 1 hay 2 người để lựa chọn diệc tích của phòng cho phù hợp.

– Kinh phí của bạn: Tiếp theo chính là mức kinh phí của bạn có thể chi trả cho việc lắp đặt phòng xông hơi là bao nhiêu vì diện tích phòng có sự ảnh hưởng lớn đến giá thành lắp đặt phòng xông hơi. Cụ thể bạn có thể tham khảo bài viết các thắc mắc làm phòng xông hơi kinh doanh.

Xem thêm:: Cây Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995 để Bàn Mang đến May Mắn Tiền Tài

– Mục đích kinh doanh: Tiếp theo chính là mục đích trang bị phòng xông hơi cho spa kinh doanh của mình thì nên lựa chọn mẫu phòng và kích thước sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu kinh doanh của mình để diễn ra hiệu quả và tốt nhất.

2. Các kích thước phòng xông hơi phổ biến cho spa và gia đình

Từ những thông tin trê thì bây giờ chúng ta cùng quay lại vấn đề về những kích thước cụ thể phòng xông hơi dành cho gia đình và spa.

Với kích thước phòng xông hơi sẽ được chia ra nhiều nhu cầu và dạng phòng xông khác nhau như sau:

  • Kích thước cho phòng xông hơi gia đình:

  1. Diện tích: 1.2 x 1.2 (m): 1 – 2 người.
  2. Diện tích: 1.2 x 1.5 (m): 2 – 3 người.
  3. Diện tích: 1.5 x 3 (m): 4 – 5 người
  • Kích thước cho phòng xông hơi kinh doanh:

  1. Diện tích: 1.5 x3 (m): 4 – 5 người.
  2. Diện tích: 3 x 4(m): 5 – 6 người.
  3. Diện tích: 3 x 6(m): 7 – 8 người

– Dạng phòng xông hơi nhỏ: Phòng xông áp dụng cho 1 người xông thì diện tích phòng có thể là 0.8mx1mx2m, 1mx1m.2m đây là phòng xông hơi cá nhân thường trang bị cho gia đình hay cơ sở spa nhỏ.

Xem thêm:: Mặt bếp nên dùng đá gì để dễ vệ sinh và tốt nhất | khodahtc.com

– Dạng phòng xông hơi trung bình: Mẫu phòng này có kích thước dạng trung sử dụng từ 2 đến 3 người cùng lúc thì với dạng phòng xông hơi này có kích thước từ: 1.5mx2mx2m, 2mx2mx2m, 2mx2.5mx2m…

– Dạng phòng xông hơi lớn: phòng này sử dụng số lượng người xông từ 4 đến 6 người cùng lúc nên áp dụng nhiều cho kinh doanh hơn là gia đình áp dụng cho các spa lớn kích thước phòng có thể là từ 3mx3mx2m, 3mx3.5mx2m, 3.5mx4mx2m…

phong xong hoi da muoi ba-dm001

– Phòng xông hơi tập thể đây là dạng phòng khá rộng áp dụng cho resotr, cơ sở làm đẹp thẩm mỹ lớn nên ít được áp dụng nhiều nên không phổ biến vì chi phí lắp đặt khá cao cho nên không phổ biến nhiều tại thị trường việt nam.

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi và những kích thước phòng xông dành cho gia đình và spa mà xông hơi bình an muốn chia sẻ đến cho các người dùng khi có nhu cầu trang bị cho mình phòng xông sử dụng tại nhà hay là kinh doanh.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Ngoại Thất