Kích Thước Bàn Làm Việc Đúng Tiêu Chuẩn – Muabanghecu.com

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Kích thước mặt bàn làm việc biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Đối với con người chúng ta thì cuộc sống là đi kèm với làm việc, chúng ta cần bảo đảm các tư liệu để phục vụ tốt cho cuộc sống. Là viên chức văn phòng công sở để bảo đảm làm việc tốt thì không gian và các vật dụng nội thất văn phòng làm việc là rất quan trọng. Trong đó căn bản nhất là chiếc bàn làm việc và ghế văn phòng. Cho nên phải lựa chọn một chiếc bàn làm việc văn phòng đúng nhu cầu làm việc hằng ngày của mình.

Kích Thước Bàn Làm Việc Đúng Tiêu Chuẩn

Tham khảo: Kích Thước Bàn Giám Đốc Tiêu Chuẩn

Việc chọn lựa bàn làm việc văn phòng, người dùng cần phải am hiểu về chất liệu của sản phẩm, màu sắc hợp hài hòa, cũng như phải để ý về kích thước bàn làm việc như thế nào để khi sử dụng về lâu về dài không ảnh hưởng tới sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Mua bàn ghế cũ xin giới thiệu một số mẫu bàn làm việc đúng chuẩn.

Kích Thước Bàn Làm Việc Chuẩn

1. Chiều cao của bàn làm việc tiêu chuẩn

Mẫu chuẩn cao 0,75, là kích thước phù hợp chiều cao trung bình của người trưởng thành nước ta. Đó là chiều cao chuẩn cho bàn làm việc nhân viên, còn với bàn trưởng phòng, giám đốc thì thay đổi đôi chút nhưng không đáng kể.

2. Chiều dài của bàn làm việc

Tiêu chuẩn của chiều dài bàn làm việc là 1,52m. Nhưng cũng tùy theo diện tích, cách bố trí mà nhiều bàn làm việc văn phòng, tại nhà có chiều dài 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,.

Xem thêm:: Top 5 hãng cung cấp phụ kiện tủ bếp tốt nhất

Sản phẩm bàn họp thì có kích thước 2m, 2m2, 2m4,…

3. Chiều rộng bàn làm việc

Thông dụng là 700 mm. Nhưng cũng tùy thuộc vào cách bố trí, không gian mà có chiều rộng khác nhau, 600 mm hoặc 700 mm.

4. Kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Theo bình thường kích thước bàn làm việc văn phòng chuẩn văn phòng hoặc tại nhà (nếu không đặt máy tính) thường là 1,52m x 0,76m x 0.75m (dài x rộng x cao). Nếu có dùng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82m x 0,91m x 0.75m.

Tuy nhiên kích thước bàn làm việc văn phòng còn phụ thuộc vào vóc dáng của người sử dụng, quy mô, tính chất công việc. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp có thể bố trí bàn làm việc kích thước 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m. Hiện giờ với sự phát triển của ngành nội thất các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn có thể dùng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích dùng khi cấp thiết.

Nếu tính chất công việc có nhiều đổi thay ta có thể đổi thay các chiều kích thước theo chỉ dẫn sau:

– Về chiều rộng của bàn làm viêc: Có thể đổi thay kích thước từ 0,5 m đến 0.9m – Về chiều dài của bàn làm việc: có thể đổi thay kích thước lớn từ 1,2 m đến 1,82m hoặc 2m – Về chiều cao của bàn làm việc: Có thể thay đổi kích thước từ 0,72m đến 0,78m. Tùy thuộc vào chiều cao của ghế ngồi ứng.

5. Bàn làm việc thiết kế kích thước dựa vào tiêu chí như sau:

Công năng: Kích thước của bàn luôn đảm bảo được công năng cho nhân viên, đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

Xem thêm:: Giá tủ gỗ công nghiệp 2020 – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

Đặc thù của công việc: Tùy theo công việc và đòi hỏi bàn làm việc phải có kích thước phù hợp, ví dự như bàn cho nhân viên kế toán sẽ khác so với bàn làm việc của nhân viên kiến trúc.

Mức độ an toàn: Đảm bảo được bàn chắc chắn, không nên xuất hiện những cạnh sắt nhọn, những chi tiết dư thừa gây tổn thương cho người dùng.

Thuận tiện sử dụng: Thiết kế kích thước sao cho người dùng có thể vương tới mọi điểm trên bàn một cách dễ dàng.

Thiết kế đơn giản: Những mẫu bàn hiện đại luôn có thiết kế đơn giản, chủ yếu tập trung vào công năng, tối giản những chi tiết không cần thiết.

Hy vọng rằng qua những hướng dẫn kích thước bàn làm việc chuẩn trên bạn đọc sẽ chọn cho mình được một chiếc bàn làm việc bằng lòng, phù hợp tốt cho sức khỏe và công việc.

⇒ Mua bàn làm việc văn phòng thanh lý có kích thước chuẩn

Xem thêm:

Xem thêm:: Những màu sơn phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy 2022 | JYSK

Bàn Làm Việc Cũ Giá Siêu Rẻ Tại Tân Bình

Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Cảm Hứng

Xem Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Đt: 0918.070.636 – 0937.486.339

Web: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Mẫu nhà