Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với diện tích

Lựa chọn kích thước bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với diện tích là một yếu tố quan trọng giúp mang tới không gian hài hòa và có giá trị thẩm mỹ cao. Quý vị nên tham khảo thông tin hữu ích dưới đây trước khi đi chọn mua sofa để chọn được bộ ghế có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình.

Cách chọn kích thước bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với diện tích

Chọn kích thước bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp cần phải quan tâm tới diện tích của căn phòng. Do đó dưới đây, Nội Thất Xinh tư vấn cách chọn kích thước các mẫu sofa da đẹp với từng diện tích cho quý vị tham khảo.

Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách cho phòng khách nhỏ

Kích thước bàn ghế gỗ phòng kháchKích thước bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Những phòng khách nhỏ có diện tích từ 10-12 m2. Quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa kiểu văng nhỏ gọn. Nên chọn kích thước sofa văng từ 2.2-2.5 m và chiều sâu ghế là 850x 900 mm là phù hợp nhất, mang tới không gian rộng rãi trong căn phòng.

Kích thước ghế sofa dành cho phòng khách vừa

Kích thước bàn ghế gỗ phòng kháchKích thước bàn ghế gỗ phòng khách vừa

Phòng khách có diện tích khoảng 15 m2 là những phòng khách có diện tích rộng vừa phải đang rất phổ biến hiện nay. Với không gian này quý vị có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L hoặc ghế sofa văng kết hợp với đôn to. Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách chữ L nên chọn là 2600*1600*850 mm hoặc 2800*1600*850 mm là phù hợp nhất.

Kích thước sofa dành cho phòng khách lớn

Căn phòng có diện tích từ 20-25 m2 khá rộng rãi. Do đó quý vị nên lựa chọn những bộ ghế sofa da chữ L có kích thước khoảng (2900-3100)*1800*850 mm. Với những mẫu ghế sofa bộ quý vị nên kết hợp ghế văng có kích thước 1,8-2,2 m và 2 ghế đơn có kích thước 1200*850 mm.

Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách

Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách lớn

Trên đây là tư vấn chọn kích thước bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với diện tích khác nhau. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết xin liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa nằm thư giãn không thể thiếu trong ngôi nhà

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức