Kích thước bàn ăn 6 người tiêu chuẩn

Quý vị đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp cho ngôi nhà? Hãy tham khảo ngay thông tin khi chọn kích thước bàn ăn 6 người dưới đây của Nội Thất Xinh.

Nội Thất Xinh là đơn vị cung cấp đồ nội thất uy tín tại Hà Nội, chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, phân phối đồ nội thất. Bởi vậy, Nội Thất Xinh có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn lựa chọn kích thước đồ nội thất phù hợp, trong đó có kích thước bàn ăn 6 người.

Chọn kích thước bàn ăn 6 người phù hợp có ý nghĩa lớn đối với không gian nội thất

Vì sao phải lựa chọn kích thước bàn ăn 6 người phù hợp nhất cho ngôi nhà của quý vị? Bởi đây là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng tới không gian nội thất của phòng bếp hoặc toàn bộ ngôi nhà nếu không gian phòng ăn được thiết kế liên thông.

Kích thước bàn ăn 6 người

Bàn ghế ăn dành cho 6 người

Lựa chọn kích thước bộ bàn ghế ăn hiện đại không phù hợp sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên lạc lõng hơn hoặc trở nên chật chội hơn. Do đó, lựa chọn kích thước phù hợp cho bộ bàn ghế ăn là điều có ý nghĩa lớn.

Không chỉ vậy, sở hữu được bộ bàn ghế ăn có kích thước phù hợp cho ngôi nhà quý vị sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sinh hoạt. Di chuyển, đi lại trong nhà trở nên dễ dàng hơn khi có lối đi rộng rãi. Đồng thời nó còn giúp mang tới không gian sống đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Lựa chọn kích thước bàn ăn 6 người phù hợp là không quá khó nếu quý vị tham khảo những thông tin hữu ích được Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây.

Cách chọn kích thước bàn ăn 6 người phù hợp

Bàn ghế ăn 6 ghế hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu dáng lại có kích thước khác nhau sao cho phù hợp với số ghế kết hợp với mẫu bàn ăn đẹp. Vì vậy, quý vị có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh khi lựa chọn kích thước bàn ăn 6 người.

Bàn ăn hình chữ nhật 6 ghế

Nếu lựa chọn kiểu bàn ăn này cho gia đình, quý vị nên lựa chọn bàn ăn có chiều dài từ 1600-1800 mm và có chiều rộng khoảng 800 mm. Với bộ bàn ăn này quý vị cần có khoảng không gian rộng 1,9m là phù hợp nhất.

Kích thước bàn ăn 6 người

Kích thước bàn ăn 6 người hình chữ nhật

Bàn ăn hình tròn dành cho 6 người

Với bộ bàn ăn hình tròn thì cần không gian lớn hơn so với bộ bàn ăn hình chữ nhật. Tối thiểu phải có không gian rộng hơn 2,5 m dành cho mẫu bàn tròn có đường kính từ 1200-1300 mm.

Kích thước bàn ăn 6 người

Kích bàn ăn tròn dành cho 6 người

Bàn ăn xếp đa năng

Với mẫu bàn ăn xếp đa năng quý vị có thể bày trí theo nhiều phương án khác nhau, nhằm mang tới không gian nội thất đẹp và tiện nghi nhất dành cho không gian sống của mình.

Kích thước bàn ăn 6 người

Kích thước bàn ghép đa năng

Có mẫu bàn ghép 2 bàn với nhau dành cho 6 người, cũng có mẫu bàn được ghép từ 3 bàn ăn với nhau. Mỗi loại bàn lại có kích thước khác nhau. Quý vị có thể tham khảo thông tin dưới đây về kích thước của sản phẩm.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết thông tin về kích thước bàn ăn, kích thước bàn ăn 6 người tiêu chuẩn cho quý khách tham khảo. Nếu muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp làm việc với các chuyên viên tư vấn. Nội Thất Xinh có bày bán 50+ mẫu bàn ăn đẹp, hiện đại và hợp xu hướng cho quý vị tham khảo.