Kích cỡ kệ tivi hiện đại là bao nhiêu?

Kệ tivi là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách và phòng ngủ hiện đại. Tùy thuộc vào phong khách thiết kế, diện tích căn phòng mà kệ tivi có kích thước khác nhau. Vậy, kích cỡ kệ tivi hiện đại là bao nhiêu?

Kích cỡ kệ tivi là bao nhiêu?

Kích cỡ kệ tivi hiện đại hiện được thiết kế vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào mỗi loại kệ tivi khác nhau mà chúng có kích thước khác nhau. Kệ tivi kết hợp với ghế sofa phòng khách cũng có kích thước khác với những mẫu kệ tivi được kết hợp với phòng ngủ.

Kích cỡ kệ tiviKích cỡ kệ tivi hiện đại tiêu chuẩn

Dưới đây là kích cỡ kệ tivi đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn chính xác cho không gian sống của mình.

Kích cỡ kệ tivi đặt trực tiếp

Kích cỡ kệ tivi

Kích cỡ kệ tivi đặt trực tiếp

Những mẫu kệ tivi đặt trực tiếp thường được ưa chuộng trong những căn hộ chung cư có diện tích rộng rãi. Kích thước kệ tivi chuẩn thường có kiểu cao từ 50-60 cm, chiều sâu kệ là 40-45 cm. Chiều dài của kệ phụ thuộc vào không gian phòng khách.

Kích cỡ kệ tivi treo tường

Kích cỡ kệ tivi

Kích cỡ kệ tivi treo tường

Các mẫu kệ tivi treo tường thường được sử dụng phổ biến trong những phòng khách có diện tích nhỏ gọn. Những mẫu kệ tivi này thường được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trẻ trung và thường được thiết kế với chiều cao từ 35-45 cm, chiều sâu từ 30-40cm và chiều dài tùy thuộc vào không gian.

Trên đây là một số kích cỡ kệ tivi hiện đại cho quý vị tham khảo. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo nhiều mẫu kệ tivi đẹp. Tới đây quý vị còn được tham khảo nhiều mẫu ghế sofa da phòng khách chất lượng cao, phù hợp với kệ tivi hiện đại. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những mẫu bàn ghế đẹp cho phòng khách nhỏ.