KHUÔN VIÊN NHÀ VƯỜN ĐẸP

Khuôn viên nhà vườn đẹp luôn luôn thu hút sự tìm kiếm từ nhiều người. Một khuôn viên đẹp được ví như một thiên đường sống vô cùng hoàn hảo. Thêm vào đó, khuôn viên nhà vườn đẹp được thiết kế hòa hợp với ngôi nhà khiến cho ngôi nhà càng trở nên rực rỡ, lung linh hơn bao giờ hết.

>>> Thiết kế sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng

Bạn Đang Xem: KHUÔN VIÊN NHÀ VƯỜN ĐẸP

Khuôn viên nhà vườn đẹp đơn giản

Những mẫu thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp đơn giản thường được trang trí tiểu cảnh rất ít. Mà thay vào đó là tận dụng một cách khôn khéo những cây cối và tiểu cảnh sẵn có trong vườn. Thông thường các khuôn viên nhà vườn đẹp đơn giản thường mang theo xu hướng phong cách đồng quê, dân gian hoặc tự do chứ không theo những mẫu nhất định.

Xem Thêm : Top 39 Mẫu Nhà Ống Gác Lửng Đẹp Tiện Nghi Hiện Đại Kèm Bản Vẽ

Thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp, đơn giản giúp gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái, không khí trong lành nhất. Bên cạnh đó còn mang sự gần gũi với thiên nhiên hơn thay vì cố gắng trang trí một nhà vườn đầy đủ nhưng kém tự nhiên.

Khuôn viên nhà vườn đẹp hiện đại

Khuôn viên nhà vườn đẹp hiện đại là những tiểu cảnh hiện đại và được thiết kế rất tỉ mỉ. Không những việc trồng cây cối hay tận dụng khoảng vườn tự nhiên thì khuôn viên nhà vườn đẹp hiện đại còn được bài trí thêm những tiểu cảnh vô cùng đặc sắc. Những mẫu tiểu cảnh sân vườn thường được trang trí như : nhà vườn nghỉ dưỡng, chòi nghỉ, bàn ghế thư giãn,.. Tuy nhiên, nói chung vẫn đảm bảo được sự sang trọng và hài hòa cho khuôn viên nhà vườn. Khuôn viên sân vườn hiện đại nếu kết hợp thiết kế biệt thự hiện đại càng nổi bật hơn nên mẫu thiết kế này nhận được sự quan tâm từ rất nhiều gia chủ biệt thự.

Khuôn viên nhà vườn đẹp Châu Âu

Nhà vườn thiết kế theo phong cách Châu Âu nổi tiếng trên thế giới cả về thiết kế nhà ở và thiết kế nhà vườn đẹp.Dựa theo tính cách thẳng thắn và gọn gàng của người Châu Âu, do vậy khuôn viên sân vườn cũng sẽ được thiết kế tương tự như thế. Nếu như biệt thự Châu Âu tạo nên một ánh nhìn nguy nga, sang trọng và nổi bật giữa phố thì thiết kế nhà vườn lại tạo vẻ gọn gàng, thư giãn. Hai yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp theo kiểu Châu Âu thường theo lối song song hoặc theo một hình khối cụ thể. Một khuôn viên rộng thì hình thể mở rộng, khuôn viên hẹp thì hình thể thiết kế nhỏ hơn nhưng hình khối là điều nhất định phải có.

Xem Thêm : 55 Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Hiện Đại, Sang Trọng Được Yêu Thích Nhất

Chúng ta cũng có thể tùy biến khoảng sân vườn phong cách Châu Âu của mình thêm một chút Á Đông. Ví dụ như những loài cây hợp phong thủy, hợp khí hậu hoặc tiểu cảnh nội thất mang màu Á Đông nhằm tạo nên vẻ hài hòa và nổi bật hơn.

Khuôn viên nhà vườn đẹp Á Đông

Trái ngược với phương Tây và Châu Âu, thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp của sân vườn Á Đông thường được chú ý nhiều hơn về mặt phong thủy và truyền thống. Các tiểu cảnh phong thủy được lựa chọn như: tảng đá, những cây hợp mệnh, hợp tuổi, hòn non bộ,.. tất cả đều là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quan niệm sống của người phương Đông chúng ta.

Liên hệ thi công khuôn viên nhà vườn đẹp qua hotline 0901 222 767 để được tư vấn nhanh nhất.

THI CÔNG VƯỜN TRÊN MÁI

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Mẫu nhà