Không gian nội thất đẹp kết hợp màu xanh tươi trẻ

Màu xanh mang nét đẹp tự nhiên với đa dạng sắc thái giúp người dùng chọn lựa dành cho không gian riêng của mình. Trong đó những màu xanh như xanh lơ, xanh dương, xanh lá cây, xanh denim, xanh ngọc được nhiều người yêu thích.

Thêm sắc xanh cho không gian sống

Trong thiết kế nội thất có thể chọn màu xanh làm màu nền hay là màu điểm nhấn. Tất cả đều có được sự thoải mái dễ chịu.

Phòng ngủ màu xanh lơ

Màu xanh lơ nhẹ nhàng, dịu nhạt cho mắt, có độ thoáng mở cao đồng thời tự nhiên và yên tính. Đối với không gian nhỏ cũng có thể chọn màu xanh lơ để không gian cảm giác thoáng rộng hơn. Như phòng ngủ đơn giản có giường ngủ và nền tường màu xanh lơ trên đây.

Phòng khách tone nền xanh lá cây – trắng, sofa màu xanh, bàn trà màu trắng

Màu xanh lá cây mang sắc màu của tự nhiên, cây cỏ sẽ làm nên không gian tự nhiên nhưng cũng khá đậm màu. Vì thế khi cân nhắc chọn màu xanh lá làm màu nền cần kết hợp hài hòa với màu nhạt khác. Nên chọn trung hòa sắc màu đậm nhạt như nền tường xanh lá cây và ghế sofa phòng khách đẹp thảm màu xanh trên sàn nhà màu xám, tường màu trắng sẽ nổi bật hơn.

Phòng bếp với khoảng sơn tường màu xanh ngọc lục bảo cảm hứng

Màu xanh ngọc lục bảo mang lại nhiều cảm hứng cũng như nét sang trọng, quý phái với sắc màu của ngọc, trong và đá quý. Vì thế cho dù là phòng bếp cũng gợi được nhiều cảm hứng cho người nội trợ.

Phòng ngủ khá cổ điển với màu xanh lá mạ

Màu xanh lá mạ có sắc đậm giống màu xanh lá cây nhưng nhẹ nhàng và mang chút cổ điển cao hơn sẽ làm không gian thêm sang trọng, yên tĩnh.Phòng ngủ với gam màu này thường được đánh giá cao.

Giấy dán tường màu xanh dương họa tiết hình khối mới lạ

Màu xanh dương lại là màu của biển trời nên có được cảm giác tự nhiên, bao la và năng động, nhiệt huyết, tươi trẻ. Với những hình khối và sự kết hợp từ xanh dương nhạt đến xanh biển thẫm cùng thảm trải sàn, ghế sofa vải màu nhạt thêm cân đối.

Màu xanh Denim nhẹ dịu

Màu xanh Denim là màu của năm 2017, pha trộn nhuần nhuyễn giữa sắc chàm và xám khói, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Màu xanh này thể hiện cá tính, sự yên tĩnh, cân bằng và nhẹ nhàng tinh tế.

Bên cạnh đó còn có những màu sắc xanh như xanh tím than sang trọng, xanh xám nhẹ nhàng…mà  quý vị có thể lựa chọn cho không gian của mỉnh. Chú ý khi chọn màu xanh cho không gian sống có thể làm màu nền hay làm điểm nhấn nhưng cần hài hòa để nội thất trong nhà được cân bằng, phát huy tối đa công năng của màu sắc.

Thêm cây xanh cũng là một cách để không gian thoải mái và có sắc xanh tuyệt vời, tự nhiên, không khí trong lành, mát mẻ.

===>>> Cây xanh cho không gian sống xanh tươi, tự nhiên, thoải mái

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức