Hướng đặt bàn ghế phòng khách mang tài lộc vào nhà

Hướng đặt bàn ghế phòng khách là vô cùng quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia chủ. Chính vì vậy quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Hướng đặt bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa da đẹp cho phòng khách. Tuy nhiên, không có hướng đặt bàn ghế phòng khách phù hợp cũng sẽ không mang lại tài vận tốt cho gia chủ.

Theo quan niệm của phong thủy, bộ bàn ghế phòng khách nên đạt ở hướng cát lành. Không nên đặt ở những hướng hung với tuổi của gia chủ.

Hướng đặt bàn ghế phòng khách

Hướng đặt bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Đối với gia chủ thuộc Đông tứ mệnh thì tránh đặt bàn ghế ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Đối với gia chủ thuộc Tây tứ mệnh thì không nên đặt bàn ghế ở hướng Đông Nam, hướng Bắc. Điều này giúp đảm bảo quy tắc trạch mệnh tương phối trong phong thủy khi bố trí nhà ở.

Những lưu ý khi kê bàn ghế sofa phòng khách

Ngoài việc lựa chọn hướng đặt bàn ghế phòng khách phù hợp, khi bày trí bàn ghế quý vị cũng nên lưu ý một số điều dưới đây:

Hướng đặt bàn ghế phòng khách

Những điều cần lưu ý khi bài trí ghế sofa phòng khách

+ Không đặt bàn ghế sofa phòng khách đối diện trực tiếp với cửa chính. Bởi đây là nơi nạp khí cho gia đình, luồn khí vào tương đối mạnh. Vì thế khi đặt bàn ghế sofa phòng khách tại đây sẽ làm cản trở vận khí ra vào trong ngôi nhà, làm ảnh hưởng không tốt tới tài vận.

+ Không đặt bàn ghế phòng khách gần nhà vệ sinh. Bởi nơi đây có nhiều khí uế sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, khi đặt bàn ghế sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng quý vị đều cần lưu ý không nên đặt ghế gần cửa sổ. Điều này vừa không có lợi trong phong thủy mà lại vừa làm giảm tuổi thọ vì ánh nắng trực tiếp chiếu vào ghế.

Trên đây là một số thông tin về hướng đặt ghế sofa phòng khách, quý vị tham khảo ngay để áp dụng vào ngôi nhà của mình.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ đẹp nhất

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức