Skip links

Hôn mà bị hôn lại gọi là gì? Hôn con heo trong nhà gọi là gì? – Trường THPT Phạm Hồng Thái

Hôn mà bị hôn lại gọi là gì, hôn con heo trong nhà gọi là gì, Đông Đô giải đáp câu đố, hôn mà bị hôn lại gọi là gì, hôn con heo trong nhà gọi là gì đúng nhất.

Hôn mà bị hôn lại gọi là gì?

Hôn mà bị hôn lại gọi là tái hôn.

Hôn con heo trong nhà gọi là gì?

Hôn con heo trong nhà gọi là hôn thú (heo là thú).

Tiếp theo, Đông Đô chia sẻ cùng các bạn những điều thú vị về nụ hôn, các bạn đọc tiếp nhé đừng bỏ qua.

Những điều thú vị về nụ hôn

1. Một nụ hôn bình thường đốt cháy 6,4 calo mỗi phút. Một nụ hôn nồng nàn có thể đốt cháy tới 20 calo mỗi phút.

2. Ngày nay, một nụ hôn trung bình kéo dài hơn 12 giây. Vào những năm 1980, các cặp đôi lên sóng sớm hơn thế: hồi đó, một nụ hôn trung bình chỉ kéo dài 5,5 giây.

3. Không phải lúc nào cũng được phép hôn nơi công cộng. Cấm hôn phụ nữ nơi công cộng vào Chủ nhật ở Michigan và Connecticut – những bang này của Mỹ rất coi trọng Ngày của Chúa. Trong tàu điện ngầm ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ, hành khách được cho là sẽ tuân thủ “các quy tắc đạo đức”. Một cặp đôi người Thổ Nhĩ Kỳ hôn nhau bị camera an ninh theo dõi đã chính thức được cảnh báo.

4. Với trung bình bốn nụ hôn mỗi người và một ngày, Đức xếp thứ hai sau Thụy Điển trong danh sách các quốc gia ít hôn. Những người ở Pháp và Ý làm ​​tốt hơn nhiều: họ hôn trung bình bảy lần mỗi ngày.

5. Các nhà nghiên cứu nghiên cứu nụ hôn trong một lĩnh vực khoa học được gọi là philematology. Họ đã phát hiện ra cứ ba người thì có hai người nghiêng đầu về bên phải khi hôn.

6. Các bác sĩ hoàn toàn nhiệt tình với nụ hôn vì nó tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta và làm chậm quá trình lão hóa. Chỉ nghĩ về một nụ hôn sẽ làm tăng dòng chảy của nước bọt, do đó làm lỏng các mảng bám.

7. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người mới hôn xuống đường ít hung hăng hơn nhiều. Họ nói rằng điều đó dẫn đến ít tai nạn hơn. Nhưng hôn khi đang lái xe không phải là một ý kiến ​​hay – hãy để ý giao thông!

8. Mọi người hôn nhau ở 90 phần trăm các quốc gia trên toàn thế giới. Làm thế nào và tại sao khác nhau giữa các quốc gia. Ba nụ hôn má là một tiêu chuẩn được chào đón ở Pháp, trong khi ở Nhật Bản, người ta chỉ hôn nếu cả hai bên muốn “đu đưa”.

9. Khi có những cử chỉ âu yếm, hôn không chỉ là một hành vi xã hội mà chúng ta đã phát triển trong nhiều thế kỷ – đó là một bản năng mà chúng ta có thể quan sát thấy ở đười ươi và các loài linh trưởng khác. Ngỗng thể hiện tình cảm bằng cách chạm vào mỏ và voi đưa ống vào miệng nhau.

10. Hôn kích thích hơn 100 tỷ tế bào thần kinh, trong khi hormone hạnh phúc và adrenaline đi qua cơ thể chúng ta, giúp tim chúng ta đập nhanh hơn. Huyết áp và nhiệt độ cơ thể cũng tăng.

11. Một nụ hôn có rất nhiều sự hoán đổi: 60 miligam nước, 0,5 miligam protein, 0,15 miligam tuyến bài tiết, 0,4 miligam muối và 22.000 vi khuẩn, Đông Đô chia sẻ cùng bạn.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search