Skip links

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Nếu bạn đang muốn biết hoa chân nói lên điều gì thì bài viết sau là tuyệt vời dành cho bạn. Đương nhiên ai cũng có hoa chân nhưng dáng hoa chân của mỗi người là khác nhau cũng như sự khác biệt của hoa tay vậy. Nên cần được xem xét ở nhiều trường hợp.

Hoa chân hay hoa tay đều có những nét hay riêng. Theo tướng số, người ta còn vận dụng vào dáng hoa chân để có thể đưa ra phán đoán về cuộc đời. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hoa chân thì hãy tham khảo bài viết hoa chân nói lên điều gì cũng như những đặc điểm trên chân biểu thị sự giàu sang sau đây nhé.

1. Dáng ngón chân cái dài hơn các ngón chân khác

Nếu ngón chân cái của bạn dài hơn các ngón chân khác hoặc có hình dáng bàn chân Ai Cập, năm ngón chân từ ngón chân cái đến ngón chân út phải nằm trên một đường thẳng thì xin chúc mừng bạn! Nhìn chung, những người có kiểu bàn chân này là những người có tư duy đổi mới, nhanh nhạy và suy nghĩ ra nhiều ý tưởng mới. Trong mọi trường hợp, họ luôn giữ thái độ bình tĩnh và tìm cách giải quyết triệt để nhất để chuyển nguy thành an. Ngoài ra, họ là người biết giữ bí mật, được nhiều người tín nhiệm và tin tưởng.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Dáng ngón chân cái dài

Ngón chân cái tượng trưng cho sức mạnh tài chính, vì vậy, nếu ngón chân cái của bạn dày, béo và có nhiều thịt thì chứng tỏ sớm muộn bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. Không những thế, bạn còn có thể thừa hưởng cơ nghiệp của tổ tiên để lại mà không phải lo lắng về tiền bạc và gặp áp lực lớn. Ngược lại, nếu ngón chân cái ngắn như cái đục thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng lận đận.

2. Lòng bàn chân bị lõm, sâu như chiếc thuyền

Đặc điểm thứ 2 trên chân thể hiện bạn là người giàu sang chính là lòng bàn chân lõm sâu. Người có lòng bàn chân này thường là người được cả tài lẫn phúc. Những người có bàn chân rỗng, lòng bàn chân lõm xuống như hình con thuyền, hoặc có hình trăng khuyết nằm giữa thường là người được cả tài lẫn phúc. Họ là những người thành đạt, đồng thời có quyền cao chức trọng hay là có địa vị xã hội. Ngược lại, nếu lòng bàn chân phẳng như tấm ván thì người này nghèo và khó có thể đổi đời được.

3. Lòng bàn chân mềm, mịn, có nhiều đường vân

Theo quan điểm của những người xem bói, người có lòng bàn chân mềm, mịn thường là người giàu sang phú quý. Họ siêng năng, chăm chỉ, có năng lực và trong công việc, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngược lại, nếu lòng bàn chân gồ ghề không có vằn vện thì cuộc đời của những người này sẽ hèn hạ, nghèo khó, vất vả.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Lòng bàn chân có nhiều vân

4. Mu bàn chân dày và nhô nhiều ra phía sau

Nếu bạn có dáng mu bàn chân này thì bạn sẽ có lộc trời cho, phúc khí cả đời. Theo tướng số thì đây là bàn chân tài vận. Những người sở hữu mu bàn chân như vậy thường được thần may mắn ưu ái. Phần xương mu bàn chân này dày và hồng hào, nhô ra nhiều ở phía sau.

Những người này thường sinh ra trong những gia đình giàu có và sống cuộc đời của những tiểu thư lộng lẫy. Tuy nhiên, họ là những người tự lập và thường làm bất cứ điều gì mình muốn một mình. Thất bại cũng có nhưng vì nền tảng gia đình vững chắc nên 30 tuổi sẽ có được sự nghiệp đáng tin cậy.

5. Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Hãy nhìn thẳng vào lòng bàn chân, nếu bạn có nốt ruồi dưới lòng của bàn chân này là quý nhân phù trợ, cả đời hạnh phúc. Ông bà xưa cho rằng, nốt ruồi tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng nên mang ý nghĩa tích cực. Đặc biệt đối với phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn chân, nó quyết định đến hạnh phúc cả đời. Trong nhân tướng học cho rằng, có nốt ruồi ở lòng bàn chân có thể nói là người hay đi lại. Nhưng nếu có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì cuộc đời rất tốt.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

6. Hoa chân nói lên điều gì?

Hoa chân nói lên điều gì? Ở lòng bàn chân sẽ có một số đường phú quý thể hiện qua các đường vân, hoa chân cụ thể như sau:

 • Vân xoáy ốc: Rất thích hợp với công việc liên quan đến truyền hình, điện ảnh, nếu làm những lĩnh vực này sẽ dễ thành công hơn những lĩnh vực khác.
 • Vân đẹp như gấm vóc: Thể hiện là người giàu sang phú quý. Trong lúc khó khăn, họ luôn có một người quý giá ở bên, có thể giúp chuyển nguy thành an.
 • Hình cây: Một người có thể kiếm được nhiều của cải và hậu vận, sống hạnh phúc với các thế hệ mai sau.
 • Vân chiếc kéo: Những người này thường giỏi kinh doanh, nhạy bén trong kinh doanh, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ trong xã hội, những người này có địa vị và danh tiếng cao. Cuộc sống giàu sang, phú quý.
 • Vân mai rùa: Là người có tư cách đạo đức, học vấn cao, tính tình điềm đạm, đối nhân xử thế, có tài lãnh đạo, liêm khiết.
 • Hình chân gà: Là người thông minh, nhanh nhẹn, học giỏi, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
 • Chữ thập: Là một người hạnh phúc và thành đạt.
 • Vân hình con người: Những người có địa vị, tài năng và khả năng lãnh đạo.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Hoa chân nói lên điều gì?

7. Một số đặc điểm bàn chân khác

 • Gót chân tròn, hồng: Xem bói qua bàn chân cho thấy những người có gót đầy đặn, hồng hào thường là người có phúc. Những người có gót chân hồng hào thường là người có phúc khí, phúc khí còn lan sang cả con cháu. Nếu nam giới có kiểu gót này là người có tài làm ăn, buôn bán, công danh sự nghiệp rộng mở. Nếu là phụ nữ thì họ là người giàu có, lấy được người chồng giàu có, chu đáo.
 • Ngoài ra, nếu ở gót chân bạn có những đường sọc rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người vượng phu ích tử. Nếu công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng, mọi người sẽ luôn cảm thấy thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Nếu bạn là phụ nữ, thì bạn không chỉ là một người mạnh mẽ, tự tin mà còn là một người đàn ông có năng lực, thành đạt và có năng lực.
 • Nếu có xoáy ở gót chân thì đây là người có nhiều tham vọng, có thể làm mọi cách để đạt được mục tiêu. Đây đều là những người đáng ngưỡng mộ, nhưng một số người có thể trở nên cực kỳ nguy hiểm nếu họ không sử dụng các kỹ năng mà dùng thủ đoạn để đạt được mục tiêu của mình.
 • Phương pháp xem bói cho thấy nếu gót chân có các lằn, thớ thì đây là tướng của người phường nhu nhược, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, không có ý chí phấn đấu, cuộc sống rất lận đận. Gót bằng phẳng, trí tuệ kém, cuộc sống không phấn chấn, cuộc sống không thể cải thiện đầy đủ.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Gót chân hồng

Hoa chân nói lên điều gì về bạn, bạn đã biết chưa? Bạn có nằm trong số những người giàu sang, quyền thế trên đây không. Những thông tin trên đây chỉ nên dành để tham khảo, chúng không thể đúng hoàn toàn cho tất cả mọi người nên bạn đừng cảm thấy áp lực khi tìm hiểu chúng. Xem thêm các bài viết của sieuthitaigia.vn để biết được nhiều kiến thức hay nhé.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search