Gợi ý các cách trang trí ghế sofa phòng khách đẹp

Có khá nhiều cách trang trí ghế sofa phòng khách đẹp hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách ấn tượng và độc đáo hơn trong ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Các cách trang trí ghế sofa phòng khách đẹp

Hiện nay, bộ ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà. Đặc biệt là trong phòng khách, vì nó có thể mang tới không gian trò chuyện vui vẻ và thoải mái. Để không gian này thêm đẹp hơn, ấn tượng hơn thì bạn đừng quên tham khảo các cách trang trí ghế sofa phòng khách dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Trang trí với gối tựa sofa

cách trang trí ghế sofa phòng khách

Trang trí ghế sofa với gối ôm

Bạn lựa chọn thêm các mẫu gối tựa ghế sofa để trang trí cho món đồ nội thất chính trong phòng khách này. Gối tựa sofa vừa có tác dụng trang trí mà lại vừa mang tới cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi ngồi trên ghế phòng khách.

Nên lựa chọn gối sofa có vỏ bọc phù hợp với chất liệu của ghế sofa. Với ghế sofa da phòng khách bạn có thể lựa chọn loại gối da hoặc gối bọc vải nỉ. Tuy nhiên cần chọn được màu sắc sản phẩm phù hợp. Những mẫu gối vải nỉ sẽ mang tới cảm nhận thoải mái hơn khi sử dụng.

Trang trí với thảm trải sàn

Một cách nữa mà bạn có thể tham khảo đó là lựa chọn thảm trang trí phòng khách. Thảm trải sàn trải dưới ghế sofa, vừa có tác dụng trang trí lại vừa có thể gắn kết những món đồ nội thất chính trong căn phòng.

cách trang trí ghế sofa phòng khách

Trang trí với thảm sofa đẹp

Khi chọn mua thảm sofa, bạn nên chú ý tới kích thước ghế sofa, bàn trà để lựa chọn được kích thước thảm và họa tiết thiết kế sao cho phù hợp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong cách trang trí ghế sofa phòng khách hiện đại.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những món đồ nội thất đẹp, đồ décor trang trí cao cấp như: thảm trải sàn, tranh treo tường, rèm cửa… Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline nhé!