Vách tôn xốp cách nhiệt | Quy cách và báo giá mới nhất 24h

Vách tôn xốp cách nhiệt là loại sản phẩm dễ dàng di chuyển thi công. Trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Tôn xốp cách nhiệt là giải pháp tốt nhất trong ngành cách nhiệt cách âm. Thường được ứng dụng ở văn phòng và nhà xưởng cũng như các căn hộ. Tôn xốp vách ngăn còn có ưu điểm vượt trội. Chống được cháy lan truyền trong thời gian 2 tiếng. Chống mối mọt và kháng khuẩn chống nước. Và bề mặt hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao. Trên thị trường hiện nay loại tôn xốp cách nhiệt này cũng đang được ứng dụng rộng rãi. Và được bán tại nhiều nơi với giá thành hợp lý được nhiều người thích và sử dụng.

Tìm hiểu chung về tôn xốp làm vách ngăn

Tôn xốp làm vách ngăn trên thị trường chính là 1 trong những. Vật liệu được dùng rất rất nhiều hiện nay. Ngoài tác dụng lợp mái là chính ra. Thì dùng để làm vách ngăn cũng được xem như lựa chọn tốt. Ứng dụng được phổ biến nhất dành cho nhà xưởng và văn phòng…. Nhờ khả năng chống cháy lan truyền tốt.

Nhờ có cấu tạo đặc biệt mà tôn xốp có rất nhiều những đặc điểm nổi trội. Tôn xốp làm vách ngăn cách âm tốt, cách nhiệt và chống nóng rất tốt

Có thể giữ được độ bền màu lên tới 20 đến 30 năm. Đồng thời chống lại được sự bám bẩn và vi sinh vật và nấm mốc vây quanh.

Vách tôn xốp cách nhiệt
Vách tôn xốp cách nhiệt

Tấm tôn xốp có trọng lượng khá là nhẹ. Dễ dàng thi công và giúp tối ưu hóa thời gian thi công, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ được cho cả công trình. Cũng như cho tính thẩm mỹ cao sau khi hoàn thiện.

Khả năng chống ồn của tôn xốp làm vách ngăn đã được kiểm chứng. Nếu bạn dùng làm vách ngăn sẽ giúp cách âm tốt. Còn trường hợp dùng để lợp mái thì sẽ tránh được tiếng mưa rơi. Sẽ gây ra ồn ào cho sinh hoạt của gia đình.

1/ Cấu tạo của tấm vách tôn xốp

Tấm vách tôn xốp được cấu tạo từ 3 lớp gồm:

Hai mặt ở ngoài: Chúng được làm từ tôn mạ màu và mạ kẽm có tác dụng chống gỉ sét. Và cách nhiệt cũng như chịu được lực cao. Độ dày của nó rơi vào khoảng 0.35 đến 0.5mm.

Lớp ở giữa: Lớp này có xốp EPS gồm các chiều dài khác nhau từ 50 đến 100mm. Xốp EPS được sản xuất từ nguyên liệu Expandable PolyStyrene Resin. Dạng hạt bằng phương pháp kích nở được từ 20 đến 50 lần. Và ở nhiệt độ khoảng 90 độ C. Người ta cho vào khuôn gia nhiệt khoảng 100 độ C. Và trong thời gian nhất định sau đó sẽ cho ra sản phẩm xốp EPS.

Cấu tạo của tấm vách ngăn tôn xốp cách nhiệt
Cấu tạo của tấm vách ngăn tôn xốp cách nhiệt

Thông thường tấm vách tôn xốp có chiều rộng vào khoảng 1040. Và chiều dài phụ thuộc vào từng dự án thi công công trình. Và độ dày cũng khác nhau có thể là 50mm, 75mm hoặc 100mm… Tấm vách tôn xốp có các lớp được liên kết với nhau. Nó có được khả năng chống nóng. Cũng như cách âm và mang lại độ thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng có cung cấp và phân phối nhiều mẫu tôn vách ngăn xốp cách nhiệt khá đa dạng. Giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng của mình

2/ Kích thước vách tôn xốp cách nhiệt

Vách tôn xốp cách nhiệt là vật liệu thi công tốt nhất hiện nay. Trọng lượng nhẹ và cách âm cũng như cách nhiệt tốt, chống nóng rất hiệu quả. Khó bị nấm mốc và ngả màu…Bạn có thể dễ dàng tháo dỡ cũng như tái sử dụng nếu di chuyển đến nơi khác.

Độ dày của tôn giao động từ 0.35 – 0.6mm. Sẽ tùy vào từng loại cũng như công dụng khác nhau sẽ có độ dày khác.

Độ dày xốp khoảng 14 17 mm tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

kích thước vách tôn xốp cách nhiệt
Kích thước vách tôn xốp cách nhiệt

Chiều dài tối đa sẽ là 15m. Độ dài sẽ có sự linh động tùy vào khả năng vận chuyển và mục đích sử dụng của từng công trình.

Bề mặt của tôn phẳng và lớp giấy bạc có thêm 1 vài hoa văn của nhà sản xuất thêm vào.

Màu sắc đa dạng theo bảng màu phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng và ưu điểm của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt

Rất nhiều người vẫn còn quan tâm đến hình dạng mẫu mã kích thước. Và cũng khó mường tượng được khi thi công hoàn thiện thì công trình sẽ trở nên thế nào hình dạng ra sao.

Và cách thi công như thế nào của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt. Cũng như ứng dụng và ưu điểm của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt .Về độ cách nhiệt cách âm tốt, hình dạng đẹp độ bền cao. Và thi công nhanh, dễ dàng thi công.

vách tôn xốp cách nhiệt
Vách ngăn tôn xốp có tính thẩm mỹ cao

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ứng dụng và ưu điểm của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt. Dùng làm vách ngăn cho văn phòng hoặc vách ngăn nhà xưởng.

1/ Ứng dụng của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt

Được sử dụng để làm tường và làm vách không chịu lực. Vừa cách nhiệt cách âm tốt cũng như có thể trang trí mặt ngoài bằng vữa xi măng. Và trang trí như: lăn sơn, dán giấy dàn tường, xốp dán tường,…

Dùng để bao che cách nhiệt và cách âm cho các hạng mục của công trình, dự án.

Có thể ốp ngoài trời hay trong nhà giữ tường công trình.

Có thể áp dụng cho tường hay vách kể cả trần nhà của chúng ta.

Làm vách ngăn cho các tòa nhà thương mại và văn phòng. Cũng như nhà xưởng công nghiệp.

Làm tường không chịu lực cho các nhà cơi nới và dựng phòng tầng trung.

Ốp bên trong vách tường nhà làm bằng tôn một lớp hoặc bằng gỗ.

Ốp trên mái nhà dốc để lợp ngói ( cách nhiệt cho mái và chống vỡ ngói do nứt bề mặt bê tông).

ưu điểm của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt
Ưu điểm của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt

Ốp dưới mái ngói xà gồ bằng gỗ cũng có thể bằng thép.

Ốp dưới trần nhà cho những nhà mái bằng.

Ốp vách cách âm cho phòng karaoke và bar, vũ trường, phòng thu hoặc nhà hát,..

Làm vách riêng cho tường bị ẩm ướt và nấm mốc không xử lý được chống thấm.

Ốp dưới mái tôn một lớp sử dụng vít và mái Seamlock và Cliplock.

Ốp dưới sàn nhà hoặc sàn giả đúc, gác xép.

Lót để nâng nền nhà của chúng ta.

2/ Ưu điểm vượt trội của tấm xốp làm vách ngăn

Ưu điểm vượt trội là thi công rất nhanh. Kết cấu nhẹ nên giảm trọng lượng công trình và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt với ưu điểm vượt trội như cách nhiệt và cách âm nhất là chống cháy,…

Thiết kế thẩm mỹ có thể đáp ứng được nhiều ứng dụng khác nhau.

Tạo môi trường làm việc hiệu quả và tăng năng suất lao động. Kéo dài tuổi thọ sản phẩm và an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Sử dụng vách tôn xốp cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm năng lượng. Và khả năng cách nhiệt gấp nhiều lần so với vật liệu xây dựng có cùng độ dày.

Vách tôn xốp cách nhiệt
Ứng dụng của vách tôn xốp cách nhiệt

Khả năng cách âm và cách nhiệt cao. Đặc biệt là khả năng chống cháy, giúp bảo vệ tối đa an toàn cho các công trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa và các chi phí bảo dưỡng.

Khi thời tiết có độ ẩm lớn đặc biệt vào mùa mưa thì sẽ xảy ra hiện tượng ẩm ướt. Vách tôn xốp cách nhiệt là giải pháp hữu ích cho việc chống nấm mốc và mối mọt.

3/ Thi công vách ngăn tôn xốp

Thi công vách ngăn tôn xốp là giải pháp tốt nhất trong các ngành cách nhiệt cách âm. Chống mối mọt và kháng khuẩn, chống nước. Và bề mặt hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao và độ bền cao.

Với ưu điểm vượt trội của tấm vách ngăn tôn xốp và cho ngành xây dựng hiện nay. Thì hầu hết rất nhiều công trình đều đã chọn loại vách ngăn này. Và cho công trình xây dựng trong các nhà máy và khu công nghiệp.

Thi công vách tôn xốp cách nhiệt
Thi công vách tôn xốp cách nhiệt

Thi công vách ngăn làm văn phòng là loại đơn giản nhất và nhanh nhất. Cũng như giá thành thấp và đem lại hiệu quả cao.

Riêng loại vách ngăn tôn xốp bạn không cần sử dụng hệ khung xương. Cho nên việc thi công nhanh và đem lại độ thẩm mỹ cao. Cũng như giảm chi phí giá thành.

Giá tấm vách ngăn tôn xốp

Bảng giá giá tấm vách ngăn tôn xốp năm 2021

Top 10 sản phẩm

Giá

VÁCH panel lõi xốp EPS giá rẻ nhất thị trường, phân phối sỉ và lẻ 220.000 ₫ Vách ngăn cách nhiệt Panel lõi xốp EPS tấm phẳng Làm phòng sạch Ngăn văn phòng Nhà trọ Nhà xưởng 350.000 ₫ Tấm panel xốp cách nhiệt, tấm vách panel eps , tấm panel kho lạnh, phòng sạch 207.000 ₫ Mút xốp cách nhiệt 10.000 ₫ Panel Rockwool cách nhiệt Tân Phong 190.000 ₫ Vách ngăn PALEN EPS, vách ngăn PANEL tôn xốp 270.000 ₫ Panel Eps kho mát 230.000 ₫ Tấm cách nhiệt Panel Eps 250.000 ₫ Tấm panel cách nhiệt 245.000 ₫ PANEL xốp 2 mặt tôn cách nhiệt cách âm, PANEL vách ngăn phòng sạch 188.000 ₫

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá này có thể thay đổi tùy theo biến động chung của thị trường hoặc thời điểm khách mua hàng.

Mua vách tôn xốp cách nhiệt ở đâu giá rẻ, chất lượng

Mua vách tôn xốp cách nhiệt ở đâu giá rẻ, chất lượng. Khi mua vách tôn xốp cách nhiệt chắc chắn bạn sẽ không khỏi băn khoăn. Mua vách tôn xốp cách nhiệt ở đâu? Kinh nghiệm mua vách tôn xốp cách nhiệt giá rẻ, chất lượng đó là:

Chọn nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng.

So sánh giá mua vách tôn xốp cách nhiệt giữa các địa chỉ.

So sánh về chi phí và dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi

địa chỉ bán vách ngăn tôn xốp
Lựa chọn điểm bán vách ngăn tôn xốp

Cách chọn mua vách tôn xốp cách nhiệt:

Kích thước và số lượng cũng như độ giày đồ dày. Chất liệu lõi vách tôn xốp cách nhiệt phải phù hợp với công trình cần lắp đặt.

Để mua vách tôn xốp cách nhiệt chất lượng và chính hãng uy tín giá rẻ. Bạn cần chọn mua ở các thương hiệu uy tín. Cũng như những địa chỉ tin cậy để được đảm bảo về tiêu chuẩn của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay dù có rất nhiều thương hiệu vách tôn xốp cách nhiệt khác nhau. Nhưng dòng sản phẩm vách tôn xốp cách nhiệt đến từ vật liệu xây dựng MẠNH TIẾN PHÁT.

Vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Để có được sự tin tưởng đó. Chính là nhờ có một phần công nghệ sản xuất hiện đại.

Và tiên tiến kết hợp với quy trình kiểm tra rất khắt khe nghiêm ngặt. Và để tạo các sản phẩm vách tôn xốp cách nhiệt có độ chắc chắn, bền đẹp.

NHÀ MÁY TÔN THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 550 Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP HCM

Điện thoại: 0944.939.990 – 0937.200.999 – 0909.077.234 – 0932.055.123 0902.505.234 (Phòng Kinh Doanh)

Email: thepmtp@gmail.com – satthepmtp@gmail.com

Hotline: 0944.939.990