Skip links

Giá sofa văn phòng cao cấp các loại hiện nay

Thông tin về giá sofa văn phòng cao cấp hiện đang được nhiều người tìm kiếm. Bởi nhiều người đang có xu hướng mua bàn ghế sofa văn phòng chất lượng cao. Quý vị đang muốn mua ghế sofa văn phòng thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • Cách luộc dạ dày trắng giòn sần sật cả nhà thích mê
  • 20 cách chữa hôi miệng dân gian hiệu quả nhất bạn nên biết! | Đẹp365
  • Đánh giá camera OPPO A3s: Xoá phông đẹp, bắt tốc độ tốt và còn gì nữa | Hoàng Hà Mobile
  • Sofa cho nhà ống, chọn như thế nào mới đẹp?
  • Các mẫu ghế sofa đơn nhập khẩu đẹp và sang trọng

Giá sofa văn phòng cao cấp các loại hiện nay

Hiện có nhiều loại ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp khác nhau trên thị trường. Điển hình là 2 loại ghế sofa da thật sản xuất trong nước và dòng ghế sofa nhập khẩu. Giá bán của 2 loại này khác nhau. Dưới đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về giá bán của sản phẩm.

Giá bán ghế sofa da thật nội địa

Giá sofa văn phòng cao cấp này thường rẻ hơn so với các loại mẫu sofa văn phòng nhập khẩu chính hãng từ Malaysia hoặc Italia. Bởi sản phẩm được sản xuất trong nước, nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Do đó, giá thành sản phẩm này bao giờ cũng rẻ hơn so với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Giá sofa văn phòng cao cấp

Giá bán ghế sofa sản xuất nội địa

Các mẫu bàn ghế sofa văn phòng bọc da thật sản xuất trong nước hiện có giá bán khoảng 15 triệu đồng/mét dài. Tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế sofa sẽ có giá bán khác nhau. Quý vị lựa chọn ghế sofa có kích thước càng lớn thì giá bán càng đắt.

Giá bán ghế sofa nhập khẩu

Những mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu hay ghế sofa văn phòng nhập khẩu trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Hiện nay, dòng ghế sofa da Malaysia và sofa nhập khẩu Italia đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi đây là những loại sản phẩm có chất lượng cao và có mẫu mã thiết kế đẹp hợp với xu hướng nội thất.

Giá sofa văn phòng cao cấp

Giá bán ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Giá bán của ghế sofa Malaysia thấp hơn so với dòng ghế sofa da bò Ý. Giá sofa văn phòng cao cấp từ Malaysia từ 35 triệu đồng/ bộ. Còn đối với ghế sofa Ý nhập khẩu từ 50 triệu đồng/ bộ.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về giá bán của ghế sofa văn phòng đẹp, chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=>Các mẫu ghế sofa đơn nhập khẩu đẹp và sang trọng

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search