Giá sofa da nhập khẩu cho văn phòng

Có rất nhiều người thắc mắc giá sofa da nhập khẩu cho văn phòng hiện nay là bao nhiêu? Đây là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu về ghế sofa văn phòng nhập khẩu. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp quý vị giải đáp vấn đề này.

Giá sofa da nhập khẩu dành cho văn phòng

Hiện nay xu hướng lựa chọn ghế sofa da nhập khẩu Malaysia cho văn phòng làm việc đang là xu hướng trong những năm gần đây. Bởi vậy hiện có khá nhiều người tìm kiếm giá sofa da nhập khẩu trên thị trường.

Giá sofa da nhập khẩu

Giá ghế sofa nhập khẩu cho văn phòng

Giá ghế sofa nhập khẩu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kích thước của ghế sofa. Hiện những mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia có giá bán rẻ hơn ghế sofa nhập khẩu từ Ý. Do đó sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Sản phẩm ghế sofa văn phòng nhập khẩu từ Malaysia có giá bán giao động từ 40 -100 triệu đồng/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế sofa văn phòng.

Giá sofa da nhập khẩu ở đâu hợp lý trên thị trường?

Quý vị muốn sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao, giá sofa da nhập khẩu cạnh tranh hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Giá sofa da nhập khẩu

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu giá tốt

Tại showroom của Nội Thất Xinh luôn có sẵn nhiều mẫu ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua sofa da thật ở đâu Hà Nội?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức