Skip links

Giá sofa da cao cấp bao nhiêu một bộ?

Giá sofa da cao cấp bao nhiêu tiền một bộ? Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đi mua ghế sofa phòng khách chất lượng cao quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • Cách Vẽ Sơ Đồ Quy Trình Sản Xuất ? Tạo Lưu Đồ Cơ Bản
  • Cách làm gỏi đu đủ Thái Lan giòn ngon, thấm vị tại nhà như Ty Thy
  • 1M3 Gỗ Nghiến Giá Bao Nhiêu, Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Gỗ Nghiến
  • Hiểu rõ BORROW và LEND [Cách dùng chi tiết] – Step Up English
  • Mách bạn 3 cách làm cơm chiên hải sản ngon mê ly | VinID

Ghế sofa da cao cấp có những loại nào?

Ghế sofa da đẹp hiện nay có nhiều loại khác nhau. Chỉ tính riêng dòng ghế sofa da cao cấp cũng mang tới sự lựa chọn thoải mái dành cho khách hàng. Bởi vậy, giá sofa da cao cấp cũng khá phong phú, mang tới nhiều sự lựa chọn dành cho quý vị.

Giá sofa da cao cấp

Ghế sofa da có nhiều loại khác nhau

Hiện trên thị trường có những loại ghế sofa da thật được sản xuất trong nước và dòng ghế sofa nhập khẩu. Ghế sofa nhập khẩu tại Hà Nội có nhiều loại như: sofa Italia nhập khẩu, sofa Malaysia chính hãng, sofa nhập khẩu Đức, sofa nhập khẩu Thái Lan, sofa nhập khẩu Hàn Quốc…

Trong đó dòng ghế sofa Malaysia và sofa da bò Ý đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì sản phẩm này có chất lượng cao và có mẫu mã đẹp dành cho quý vị tham khảo. Dưới đây là một số thông tin về giá bán của sản phẩm này.

Giá sofa da cao cấp các loại

Quý vị muốn mua ghế sofa da phòng khách chất lượng cao nhằm tận hưởng không gian sống sang trọng hơn thì không thể không tham khảo giá sofa da cao cấp. Với những mẫu ghế sofa da sản xuất trong nước có giá bán rẻ hơn so với ghế sofa nhập khẩu.

Giá sofa da cao cấp

Giá bán ghế sofa da cao cấp

Giá ghế sofa da thật sản xuất nội địa hiện nay khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Còn với ghế ghế sofa nhập khẩu cao cấp hiện có giá bán từ 40 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc kích thước và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Quý vị muốn mua bàn trà, ghế sofa da chất lượng cao và có mẫu mã đẹp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa và mới nhất dành cho quý vị tham khảo.

=>Gợi ý mẫu bàn trà sofa gấp gọn hiện đại và tiện nghi cho phòng khách

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search