Giá ghế sofa gỗ bọc nệm mới nhất 2021

Những bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt thông tin về giá ghế sofa gỗ bọc nệm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan tới vấn đề này.

Nên mua ghế sofa gỗ loại nào?

Trên thị trường hiện nay, bàn ghế phòng khách vô cùng đa dạng về chủng loại và giá bán. Trong đó dòng ghế sofa gỗ có nhiều cải tiến để phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại mới. Với nhu cầu đa dạng của khách hàng, các loại ghế sofa gỗ cũng có nhiều loại khác nhau.

giá ghế sofa gỗ bọc nệm

Ghế sofa gỗ bọc nệm hiện đại

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn các loại gỗ sao cho phù hợp. Trên thị trường có nhiều loại ghế sofa gỗ óc chó thuộc phân khúc cao cấp. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu ghế sofa gỗ bình dân như: ghế sofa gỗ Sồi, ghế sofa gỗ Tần Bì, gỗ Cao su, gỗ Keo… cho quý vị lựa chọn.

Giá ghế sofa gỗ bọc nệm được sản xuất từ chất liệu khác nhau sẽ khác nhau. Nếu quý vị đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Giá ghế sofa gỗ bọc nệm hiện nay

Giá bán của ghế sofa da, sofa vải hay ghế sofa gỗ đều được tính theo mét dài. Giá của mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ tác động tới giá ghế sofa gỗ bọc nệm. Vào từng thời điểm giá nguyên liệu đầu vào khác nhau thì giá bán của ghế sofa cũng khác nhau.

giá ghế sofa gỗ bọc nệm

Giá bán ghế sofa gỗ hiện đại

Trong đầu năm nay, giá bán của những mẫu ghế sofa gỗ không có nhiều thay đổi so với năm ngoái. Các mẫu ghế sofa gỗ óc chó vẫn được bán với khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với những loại gỗ khác có giá bán giao động từ 5-8 triệu đồng/ mét dài.

Để được báo giá chi tiết và cụ thể về mẫu ghế sofa phòng khách mà quý vị quan tâm hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo số 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp sớm nhất.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức