Giá các loại ghế sofa cập nhật mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu về ghế sofa phòng khách thì đừng bỏ qua giá các loại ghế sofa được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây nhé! Đây là thông tin cập nhật mới nhất năm nay. Tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Giá các loại ghế sofa cập nhật mới nhất

Trên thị trường nhiều cửa hàng bán sofa cao cấp và cả những mẫu sofa giá rẻ. Sản phẩm có giá bán đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu sử dụng.

Do đó, giá các loại ghế sofa hiện nay vô cùng phong phú và thay đổi theo thời gian. Dưới đây là những thông tin về giá mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Giá sofa da

Các mẫu ghế sofa da hiện đại với nhiều chất liệu bọc khác nhau như: sofa simili, sofa da bò thật cũng có rất nhiều giá bán khác nhau.

gia-cac-loai-ghe-sofa (1)

Giá bán sofa da

Giá bán sofa da tính theo mét dài, tùy thuộc vào chất liệu bọc sẽ được bán với giá khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị phân phối cũng sẽ đưa ra nhiều giá bán vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng.

Đối với dòng ghế sofa dahttps://noithatxinh.vn/sofa-da bọc da công nghiệp hiện có giá bán từ 5-7,5 triệu đồng/ mét dài. Trong đó giá bán sofa simili cao cấp nhất là dòng sản phẩm da Nano kháng khuẩn. Dòng da này mềm mại như da thật, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Giá các loại ghế sofa bọc da thật thường dao động từ 10,5-17,5 triệu đồng/ mét dài. Tùy thuộc vào chất liệu da bò nhập khẩu từ Malaysia, Brazil hay Italia. Bên cạn đó, giá bán sofa da thật còn phụ thuộc vào diện tích da thật bọc trên ghế sofa.

Giá bán sofa nỉ

Bên cạnh dòng ghế sofa da hiện đại thì các mẫu sofa nỉ đang được nhiều người lựa chọn. Vì sản phẩm này mang tới vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa gần gũi hơn cho không gian.

gia-cac-loai-ghe-sofa (2)

Ghế sofa nỉ đẹp, hiện đại

Giá bán ghế sofa nỉ cũng không quá đắt đỏ. Chỉ cần bỏ ra từ 6-7,5 triệu đồng/ mét dài bạn đã sở hữu bộ sofa nỉ chất lượng cao cho phòng khách nhà mình.

Trên đây là giá các loại ghế sofa phổ biến. Bạn muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà mình quan tâm hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức