Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Quý vị đang quan tâm tới giá bộ bàn ghế sofa phòng khách? Nếu như đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa phòng khách thì không thể bỏ qua những thông tin về giá cả của sản phẩm dưới đây. Quý vị hãy tham khảo ngay để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện nay

Giá các loại ghế sofa hiện nay vô cùng đa dạng. Yếu tố tác động trực tiếp tới giá bán của sản phẩm đó là chất liệu là kích thước của bộ ghế. Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ giá bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc da và bọc nỉ dành cho quý vị tham khảo. Bởi đây là 2 dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Giá bán bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc da

Ghế sofa da phòng khách đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm, mang tới nhiều lợi ích dành cho người dùng. Nổi bật nhất là nó giúp mang tới không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt đối với các dòng ghế sofa da thật.

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Giá bán của ghế sofa phòng khách bọc da

Giá bán của những bộ ghế sofa da cũng phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm. Ghế sofa giả da có giá bán giao động từ 20-35 triệu đồng/ bộ. Còn đối với các bộ ghế sofa da thật có giá bán khoảng 40 triệu đồng/ bộ.

Giá bán ghế sofa nỉ phòng khách

Ghế sofa phòng khách bọc nỉ, có kiểu dáng hiện đại cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách của quý vị. Dòng sản phẩm này có giá bán thấp hơn giá bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc da.

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Giá bán bộ bàn ghế sofa bọc nỉ

Giá bán của ghế sofa nỉ giao động từ 12-25 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Quý vị quan tâm tới các dòng ghế sofa phòng khách này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các địa chỉ trải nghiệm, xem mẫu ghế sofa đẹp trực tiếp tại Hà Nội

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức