Giá bán sopha da bò là bao nhiêu?

Những thông tin về giá bán sopha da bò hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm. Bởi đây là sản phẩm ghế sofa phòng khách có chất lượng cao nhất hiện nay. Nếu quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa da đẹp cho phòng khách hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Giá bán sopha da bò hiện nay

Ghế sofa da cao cấp bọc da bò mang tới cảm nhận thoải mái cho người ngồi. Quý vị có thể cảm nhận được sự mềm mại và thông thoáng của chất liệu da mang lại. Đồng thời chất liệu da bò càng sử dụng lâu dài lại càng trở nên bóng đẹp hơn.

Giá bán sopha da bòGiá bán sopha da bò hiện nay

Giá bán sopha da bò phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm. Những mẫu ghế sofa được sản xuất nội địa sẽ có giá bán thấp hơn những bộ sofa nhập khẩu như: ghế sofa da Malaysia, ghế sofa nhập khẩu từ Ý.

Các mẫu ghế sofa da thật sản xuất nội địa thường được bán với giá từ 15 triệu/ mét dài. Còn các mẫu ghế sofa da Malaysia có giá bán từ 40 triệu đồng trở lên. Còn những mẫu ghế sofa Ý có giá khoảng 60 triệu đồng trở lên.

Mua ghế sofa da bò ở đâu chất lượng cao?

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da bò cao cấp, có giá bán hợp lý hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây có rất nhiều mẫu ghế sofa da thật sản xuất nội địa, ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia, Ý với chất lượng cao.

Giá bán sopha da bòĐịa chỉ mua ghế sofa da bò uy tín

Sản phẩm được bày trí sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các kiểu ghế sofa đẹp và mới nhất tại Nội Thất Xinh

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức