Giá bán ghế sofa vải bố cao cấp có đắt không?

Dòng sản phẩm sofa vải bố cao cấp hiện đại được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là về giá bán sản phẩm. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Ghế sofa vải bố cao cấp là gì?

Ghế sofa vải bố là dòng sản phẩm được bọc bằng vải bố hay còn có tên gọi khác là vải thô. Đây là chất liệu vải bọc ghế sofa cao cấp được cấu tạo từ những sợi cotton dệt ngang. Loại vải này có độ bền cao, thích hợp sử dụng cho mọi khách hàng. Do đó, ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng bên cạnh dòng ghế sofa da phòng khách hiện đại.

sofa vải bố cao cấp

Ghế sofa bọc vải bố/vải thô

Sản phẩm ghế sofa vải bố cao cấp không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Có rất nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu về nước ta. Vì vậy giá thành sản phẩm có nhiều phân khúc khác nhau, mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho quý vị.

Nếu quý vị đang quan tâm tới dòng ghế sofa này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ về giá bán sản phẩm nhé!

Giá ghế sofa vải bố có đắt không?

Các mẫu ghế sofa vải được thiết kế kiểu dáng, kích thước đa dạng. Trong đó có cả những mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ và bộ bàn ghế có kích thước lớn dành cho không gian rộng rãi.

Sản phẩm được bọc chất liệu vải thô cao cấp, có thể sử dụng lên tới hàng chục năm. Vậy, giá thành của sản phẩm này có đắt không?

sofa vải bố cao cấp

Ghế sofa vải thô có đắt không?

Giá bán ghế sofa vải bố cao cấp phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất và kích thước sản phẩm. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Các mẫu ghế sofa đẹp sản xuất trong nước sẽ có giá bán rẻ hơn so với dòng sản phẩm nhập khẩu.

Để được báo giá cụ thể và sản phẩm mà quý vị quan tâm hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được báo giá chi tiết. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa vải nỉ đẹp, chất lượng cao dành cho quý vị tham khảo.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức