Giá bán ghế sofa da thật Ý trên thị trường

Các mẫu ghế sofa da thật Ý trên thị trường hiện đang được nhiều người quan tâm. Vì sản phẩm này có chất lượng cao, mang tới trải nghiệm khó quên dành cho quý vị. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích về giá bán sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Giá bán ghế sofa da thật Ý hiện nay

Ghế sofa da Ý trên thị trường hiện có 2 loại chủ yếu đó là ghế sofa da thật nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia và dòng ghế sofa sản xuất nội địa bọc da bò Ý. Giá bán 2 loại ghế sofa này khác nhau. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về giá bán của các sản phẩm này cho quý vị tham khảo.

Giá bán ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc

sofa da thật Ý

Ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc

Bộ bàn ghế sopha phòng khách nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia có giá bán khá đắt đỏ trên thị trường. Vì đây là dòng sản phẩm hiện đang đứng đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm ghế sofa da thật Ý nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng cao, được bọc da bò nguyên tấm. Sản phẩm còn được tạo nên từ bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề nên mang tới vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Bởi vậy sở hữu sản phẩm này cho ngôi nhà là sự lựa chọn không tồi.

Giá bán ghế sofa hiện nay có giá từ 60 triệu đồng trở lên/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Có những mẫu ghế sofa có giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng.

Giá bán sofa sản xuất nội địa bọc da bò Ý

sofa da thật Ý

Ghế sofa bọc da bò Ý cao cấp

Các mẫu sofa da cao cấp được sản xuất tại Việt Nam và được bọc chất liệu da thật nhập khẩu từ Ý hiện có giá bán rẻ hơn so với dòng ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc. Giá sản phẩm này cũng tùy thuộc vào kích thước ghế sofa và thương hiệu sản xuất sản phẩm.

Hiện giá bán của dòng ghế sofa da thật Ý này khoảng 17,5 triệu đồng/ mét dài. Như vậy, ghế sofa có kích thước càng lớn thì giá bán sản phẩm càng cao.

Quý vị muốn được tư vấn thông tin hữu ích nhất về sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và sớm nhất.

=>Những điều cần biết khi mua thảm trải ghế sofa gỗ

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức