Ghế sofa nệm giá rẻ loại nào tốt?

Ghế sofa nệm giá rẻ loại nào tốt? Trên thị trường hiện có rất nhiều loại ghế sofa hiện đại khác nhau. Vậy nên mua ghế sofa phòng khách loại nào vừa có chất lượng cao lại vừa có giá cả hợp lý? Dưới đây là những thông tin hữu ích, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Gợi ý loại ghế sofa nệm giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Bên cạnh những mẫu ghế sofa da thật thì những bộ sofa phòng khách giá rẻ hiện được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Hiện có khoảng hơn 100 loại ghế sofa gia đình khác nhau. Vậy, nên mua ghế sofa nệm giá rẻ loại nào tốt?

Ghế sofa bọc da Microfiber

Ghế sofa nệm giá rẻ

Ghế sofa Microfiber

Quý vị muốn mua những mẫu ghế sofa giá rẻ thì đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa giả da cho phòng khách nhà mình. Bởi sản phẩm này vừa có chất lượng đảm bảo, có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà lại vừa có giá bán cạnh tranh.

Quý vị dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp cho phòng khách mà lại vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đầu tư đồ nội thất phòng khách. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào kích thước của ghế sofa. Giá bán của ghế sofa nệm bọc Microfiber hiện có giá khoảng 6,5 triệu đồng/ mét dài.

Ghế sofa bọc da Nano

Dòng da Nano kháng khuẩn là chất liệu da công nghiệp mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Dòng ghế sofa da này có khả năng kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc và mùi hôi khó chịu. Do đó nó là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách hiện đại.

Ghế sofa nệm giá rẻ

Ghế bọc da nano

Giá bán của ghế sofa nệm giá rẻ này trên thị trường khoảng 7-7,5 triệu đồng/ mét dài. Quý vị cũng dễ dàng sở hữu bộ sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà.

Quý vị muốn mua ghế sofa da giá rẻ, mẫu mã đẹp hoặc mua đồ trang trí phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và lựa chọn trực tiếp.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức