Skip links

Ghế sofa màu tối kết hợp với thảm trải sàn màu gì?

Vẻ đẹp của không gian sống được mang đến từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó sự phối màu của những món đồ nội thất là yếu tố quan trọng. trong bài viết này Nội Thất Xinh gợi ý cách kết hợp ghế sofa màu tối và thảm trang trí phòng khách đẹp.

Có thể bạn quan tâm

  • Phòng khách thêm sang trọng khi chọn sofa đẹp phù hợp
  • Các mẫu ghế sofa nỉ màu xanh hiện đại cho phòng khách
  • Gợi ý các mẫu ghế sofa da đẹp phòng khách nên mua ngay
  • 2 dòng ghế sa lông nhập khẩu đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam
  • Ghế sofa xếp thành giường ngủ là gì?

Lựa chọn gam màu cho ghế sofa và thảm trải sàn phòng khách là yếu tố quan trọng bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Bởi chúng là món đồ được bày trí cùng với nhau và không thể tách rời trong phòng khách.

Bạn muốn lựa chọn ghế sofa màu tối cho phòng khách của mình nhưng chưa biết lựa chọn thảm như thế nào cho phù hợp? Hãy tham khảo gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Ghế sofa màu tối kết hợp với thảm trải sàn màu gì?

Ghế sofa màu tối kết hợp với thảm trải sàn màu gì?

Kết hợp với thảm họa tiết màu sáng

Mang đến không gian bừng sáng hơn khi lựa chọn những toen màu trắng làm điểm nhấn cho không gian nội thất gam màu tối. Điều này mang đến sự cân bằng về “ánh sáng”, gam màu giữa sáng – tối cho cả căn phòng.

Với những mẫu ghế sofa tối màu bạn kết hợp với tấm thảm màu tối thì sẽ mang đến không gian u tối cho căn phòng của bạn nếu có nhiều món đồ tối màu khác trong ngôi nhà.

Kết hợp với thảm một màu màu trắng sáng

Thảm màu trắng kết hợp tương phản với màu đen của ghế sofa cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho phòng khách hiện đại của bạn. Ghế sofa màu tối kết hợp với tấm thảm trang trí nội thất màu trắng không họa tiết mang đến sự bừng sáng cho căn phòng.

Ghế sofa màu tối kết hợp với thảm trải sàn màu gì?

Phương án phối màu giữa ghế sofa màu tối và thảm trải sàn

Kết hợp giữa tấm thảm trang trí màu xanh ngọc với ghế sofa màu đen trong phòng khách mang đến vẻ đẹp trẻ trung hơn, không gian mát mẻ hơn. Trang trí theo chủ đề này thích hợp với những không gian sống dành cho cặp vợ chồng trẻ.

Đến ngay với Nội Thất Xinh ở địa chỉ 321 Trường Chinh để tham khảo trực tiếp những mẫu thảm trang trí đẹp phù hợp dành cho phòng khách của bạn. 

=> Xem thêm: Nên chọn kệ tivi gỗ công nghiệp hay kệ tivi gỗ tự nhiên?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search